Việt Nam
   
 
   
 
Tìm kiếm với Live Search
 
Trang chủ Sản phẩm  GGWA Đối tác & Đại lý  Hỗ trợ   
Lợi ích của chương trình Những câu hỏi thường gặp Phần mềm Microsoft có bản quyền
 
GGWA - Thỏa Thuận Trang Bị Phần Mềm Windowns Bản Quyền là chương trình cấp phép số lượng lớn Volume Licensing được cung cấp qua các Đối tác/Đại lý của Microsoft để khách hàng hợp thức hóa hệ điều hành Windows có bản quyền cho toàn bộ máy tính hiện đang sử dụng.
   
 

xem thông tin chi tiết

Dành cho: Khách hàng | Đại lý

Tin tức: Ra mắt phiên bản mới dành cho cấp phép GGWA tại Việt Nam
Bắt đầu từ ngày 1/11/2008 Microsoft Việt Nam sử dụng phiên bản Windows Vista Business cấp phép GGWA thay thế cho Windows XP Professional GGWA trên các bảng giá bán lẻ của Nhà phân phối và đại lý tại Việt Nam. Khách hàng có thể đặt hàng Windows Vista Business GGWA với mã hàng, tên đầy đủ dự kiến như sau:
66J-07108 Windows Vista Business Sngl OLP NL Get Genuine

Kể từ thời điểm 1/11/2008, nếu Quý khách hàng muốn hợp thức hóa các máy tính đang sử dụng Windows XP Professional, sẽ đặt hàng license Windows Vista Business GGWA với quyền hạ cấp sẵn có để sử dụng Windows XP Professional và cài đặt bằng đĩa cài Windows XP Professional.
Sau khi đã hợp thức hóa hết hệ thống máy tính của công ty bằng hình thức cấp phép GGWA, cách tốt nhất đối với Khách hàng khi trang bị thêm máy tính, là mua máy tính mới có cài đặt sẵn Hệ Điều Hành Windows theo cấp phép OEM.
 
 
 
Xác thực phần mềm có bản quyền

©2015 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư