Việt Nam
   
 
   
 
Tìm kiếm với
 
Trang chủ Sản phẩm  Imagine Cup Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
  Giới thiệu chung  |    Chủ đề cuộc thi  |  Qui định về Đội dự thi và Sản phẩm dự thi   |    Giải thưởng  Lịch trình cuộc thi   |   Thông tin liên hệ     Đăng ký dự thi |  Kết quả 
GIỚI THIỆU CHUNG
Thiết kế phần mềm là nội dung duy nhất của cuộc thi Imagine Cup toàn cầu được tổ chức tại từng quốc gia trên 70 nước trên toàn thế giới. Đây là năm thứ 5 cuộc thi Imagine Cup được tổ chức ở Việt Nam. Cuộc thi thiết kế phần mềm Imagine Cup 2012 là cầu nối giữa sinh viên Việt Nam và cuộc thi Imagine Cup 2012 do Microsoft Việt Nam tổ chức, đưa đến cho sinh viên một cơ hội thử thách chính mình, tự khám phá khả năng sáng tạo của bản thân thông qua việc sử dụng công nghệ để giải quyết những vấn đề nan giải của thế giới. Hơn thế nữa đây còn là cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận, ứng dụng những công nghệ mới nhất trên toàn cầu; cơ hội gặp gỡ các sinh viên trên toàn thế giới và chia sẻ niềm đam mê công nghệ.

Thông qua công nghệ và các công cụ của Microsoft, các thí sinh sẽ có được nền tảng vững chắc, kết hợp cùng tài năng và sức sáng tạo của mình để tạo nên những ứng dụng phần mềm độc đáo, đậm tính nhân văn, thân thiện với người sử dụng, mang tính khả thi cao. Các thí sinh tham gia cuộc thi được yêu cầu thể hiện sự sáng tạo của mình trên nền tảng .NET và Windows.

Đội vô địch vòng thi thiết kế phần mềm Imagine Cup Việt Nam 2012 sẽ được đại diện cho sinh viên Việt Nam tham dự vòng chung kết thế giới cuộc thi Imagine Cup 2012 tổ chức tại Sydney, Úc vào tháng 7 năm 2012. Microsoft sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí cho các thành viên của đội tuyển vô địch trong nước đi tham dự vòng chung kết thế giới.