Liên kết nhanh  |  Trang chủ  |  Toàn cầu
Giới thiệu Core IO
Tổng quan
Sự kiện & Bình luận
Dynamic IT
Làm quen với CoreIO
Đăng ký sử dụng
Tự đánh giá
Đánh giá Cơ sở CNTT của bạn
Tìm đối tác
Các site liên quan
Nền tảng ứng dụng Microsoft
Cơ sở nâng cao hiệu suất kinh doanh
Tối ưu hóa cơ sở hạ tầng
Windows Vista Enterprise và MDOP
Sự kiện & Bình luận
Những tin tức liên quan đến giải pháp và sản phẩm
Microsoft giới thiệu phần mềm quản lý máy ảo nhanh hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn
Tạp chí CIO, ngày 26/6/2008
Hôm nay hãng Microsoft cho ra mắt phiên bản cuối cùng của phần mềm ảo hóa máy chủ Hyper-V trên trang web của mình. Phần mềm này được cho phép tải về miễn phí, nó đã được chờ đợi từ rất lâu. Từ ngày 7/7 những công ty sử dụng Windows Server 2008 sẽ bắt đầu được dùng phần mềm này. Nó cho phép một máy chủ vật lý phân chia các tài nguyên hệ thống của nó để tạo ra phần mềm quản lý máy ảo đa hệ điều hành (VMs), được tải về máy chủ như một phần quan trọng của hệ điều hành và có khả năng tự động update.
Microsoft theo đuổi dự án phát triển gói phần mềm ảo hóa máy chủ
Computing UK, ngày 26/6/2008
MHôm nay hãng Microsoft cho ra mắt phiên bản cuối cùng của phần mềm ảo hóa máy chủ Hyper-V trên trang web của mình. Phần mềm này được cho phép tải về miễn phí, nó đã được chờ đợi từ rất lâu. Từ ngày 7/7 những công ty sử dụng Windows Server 2008 sẽ bắt đầu được dùng phần mềm này. Nó cho phép một máy chủ vật lý phân chia các tài nguyên hệ thống của nó để tạo ra phần mềm quản lý máy ảo đa hệ điều hành (VMs), được tải về máy chủ như một phần quan trọng của hệ điều hành và có khả năng tự động update.
Microsoft ra mắt phiên bản Windows HPC Server 2008 thử nghiệm gần cuối cùng Server 2008 HPC
Network World, ngày 18/6/2008
Hôm thứ tư hãng Microsoft đã ra thông báo về kế hoạch cho ra mắt một phiên bản thử nghiệm khác của Windows HPC Server 2008 vào cuối tháng. Phiên bản cuối cùng sẽ được tung ra vào cuối năm. Đây là phiên bản thử nghiệm đầu tiên mà Microsoft cho rằng gần như hoàn chỉnh. Một phiên bản RC là một bản thử nghiệm cuối cùng được tung ra trước khi hệ thống mã hóa được hoàn thành. Microsoft cũng cho biết họ sẽ cho ra một phiên bản RC nữa trước khi cho ra bản cuối cùng.
MMicrosoft ra mắt hệ thống bảo mật ILM phiên bản thử nghiệm 2
Computerworld, 10/6/2008
Microsoft đã sẵn sàng công bố phiên bản thử nghiệm hệ thống bảo mật Identity Lifecycle Manager 2. Of course, Microsoft shops will like it a whole lot more than those committed to mixed environments. Xây dựng hệ thống bảo mật này, Micr đưa ra một số khái niệm mới rất đáng quan tâm cho dù bạn đang sử dụng bất kỳ hệ thống phần cứng nào.
Gói Partners Ram Up dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Redmond Channel, 23/4/2008
Trên đà tiếp cận thị trường với một tốc độ rất nhanh trong nửa đầu của năm thì trong nửa thứ hai này, Microsoft sẽ cho ra hai sản phẩm chính cho các đối tác trong SMB space. Windows Small Business Server 2008 và Windows Essential Business Sever 2008 là những mốc quan trọng trong chiến lược khôi phục dự án máy chủ Redmond dành cho các công ty vừa và nhỏ. SBS 2008 là dành cho những công ty nhỏ, EBS dành cho các công ty cỡ vừa.
MMicrosoft Server “Family” tiếp cận các doanh nghiệp vừa và nhỏ
eWeek, 20/2/2008
Với các gói giải pháp Windows Essential Server Solutions, Microsoft đã khiến những doanh nghiệp vừa và nhỏ trở nên chuyên nghiệp như những công ty đa quốc gia có quy mô lớn.
Các bài viết về sản phẩm
Microsoft Releases Hypervisor Users Call Fast, Stable, Efficient
CIO Magazine, June 26, 2008
Microsoft Releases Hypervisor Users Call Fast, Stable, Efficient
CIO Magazine, June 26, 2008
Microsoft Releases Hypervisor Users Call Fast, Stable, Efficient
CIO Magazine, June 26, 2008
Microsoft Releases Hypervisor Users Call Fast, Stable, Efficient
CIO Magazine, June 26, 2008
Microsoft Releases Hypervisor Users Call Fast, Stable, Efficient
CIO Magazine, June 26, 2008
Microsoft Releases Hypervisor Users Call Fast, Stable, Efficient
CIO Magazine, June 26, 2008
Thông cáo báo chí
Công nghệ quản lý ảo hóa máy chủ của Microsoft đã thu hút được sự chú ý của các nhà cung cấp hosting.
Công nghệ quản lý ảo hóa máy chủ của Microsoft mang đến cho khách hàng những lợi ích kết hợp giữa Windows Server 2008 và công nghệ ảo hóa.
MPhần mềm Integrated Identity Management dành cho doanh nghiệp ngày càng mạnh.
Microsoft mở rộng trung tâm và khả năng ảo hóa.
Microsoft ra mắt phiên bản thử nghiệm của phần mềm Integrated Security System Forefront “Stirling”
Giải thưởng
Jupitermedia thông báo sản phẩm nhận được giải thưởng Sản Phẩm Suất Sắc Serverwatch.com 2008
Sản phẩm được giải: Windows Server 2008
Recognizing Microsoft’s Fading Generation of Products
  • Giải vàng - Windows Server 2008

    “Windows Server 2008 đã mang công nghệ ảo hóa vào CNTT, tạo ra những khả năng cạnh tranh mới với Server Core, và đơn giản hóa quá trình thực hiện với vai trò của máy chủ. Những thành công về mặt công nghệ mà sản phẩm đã đạt được, những phản hồi tốt từ phía khách hàng cộng thêm với sự có mặt kịp thời đã mang về cho Server 2008 giải thưởng vàng.”

  • Giải bạc - System Center Data Protection Manager 2007

    “Khả năng sao lưu dự phòng native và khôi phục chưa bao giờ là thế mạnh của các sản phẩm Microsoft cho đến khi DPM ra đời. Nhưng những phiên bản DPM đầu tiên chỉ bảo vệ hệ điều hành. Với DPM 2007, Microsoft đã mở rộng khả năng sao lưu dự phòng disk-to-disk-to-tape cho những sản phẩm thực sự cần một giải pháp như vậy như: Exchange Server, Microsoft Office SharePoint Server (MOSS) 2007, và SQL Server. Microsoft xứng đáng nhận được giải thưởng này vì khả năng đáp ứng những nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng.”

  • Giải đồng - System Center Virtual Machine Manager

    “System Center Virtual Machine Manager (SCVMM) 2008, với khả năng hỗ trợ Hyper-V và sự quản lý không đồng nhất đối với các môi trường ảo và vật lý vẫn chưa được ra mắt. Nhưng SCVMM 2007 đã làm thay đổi cục diện của đấu trường ảo hóa bằng cách tập trung vào khả năng quản lý một môi trường ảo và vật lý hỗn tạp “from a single pane” của Microsoft. Chiến lược đằng sau SCVMM và tầm quan trọng của việc quản lý trong một môi trường ảo hóa đã mang về cho SCVMM giải đồng của năm nay.”

Các giải thưởng do cộng đồng IT Windows chuyên nghiệp bình chọn
Phần mềm Microsoft System Center Operations Manager đã dành giải Exchange Server Monitoring Tools. “Its preemptive, IT service–based approach to monitoring, cùng với những hiểu biết rộng rãi của Microsoft về Exchange Server và Windows đã khiến cho sản phẩm này trở nên nổi bật.”
Các bản phân tích
Microsoft đã đạt được những thành công cơ bản với System Center Configuration Manager 2007 (Gartner, July 10, 2008) Gartner đã đánh giá Microsoft System Center Configuration Manager 2007.
Cuộc chiến giá cả trong công nghệ ảo hóa: VMware sẽ thất bại? (Yankee Group, July 2008, .pdf file, 1.8 mb) Bản phân tích này đã bàn về sự cạnh trạnh của Microsoft với VMware về giá cả. Microsoft được đánh giá là có những điểm vượt trội có thể bù đắp cho những thiếu hụt của Vmware.
6 lý do khiến Hyper-V của Microsoft sẽ vượt qua VMware (Gartner,10/7/2008) (Clabby Analytics, 5/2008, .pdf file, 464 kb) Nhà phân tích Joe Clabby đã định nghĩa công nghệ ảo hóa máy chủ và trình bày 6 luận điểm giải thích tại sao Hyper-V của Microsoft sẽ có thể vượt qua VWware chỉ trong vòng 5 năm. Đặc biệt Joe cũng khẳng định rằng Microsoft có lợi thế về giá cả, danh tiếng, bề dày kinh nghiệm, quy mô hoạt động, sự kiểm soát/tích hợp và cơ sở lắp đặt.
. Microsoft công bố System Center Virtual Machine Manager 2008 (Enterprise Management Associates, 5/2008, .pdf file, 204 kb) Bài phân tích này đã đưa ra quan điểm tán thành những chi tiết trong các thông báo của Microsoft có liên quan đến việc quản lý đa nền tảng của System Center Virtual Machine Manager 2008 cũng như sự hỗ trợ không đồng nhất trong System Center Operations Manager.
Chiến lược ảo hóa và quản lý của Microsoft tiếp tục phát triển (IDC, May 2008, .pdf file, 94 kb) Bài phân tích này đã tổng kết lại những thông báo về quản lý sự ảo hóa máy chủ đa nền tảng thực hiện bởi Microsoft Management Summit và nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của chúng lên thị trường Úc và Niu Di Lân.
Microsoft lên kế hoạch quản lý các trung tâm dữ liệu thế hệ mớis (Enterprise Strategy Group, 5/2008, .pdf file, 124 kb) Các nhà phân tích Mark Bowker và Mary Johnston Turner đã tiên đoán rằng những bước tiến của Microsoft trong quản lý không đồng bộ cùng với những mục tiêu lâu dài cho trung tâm dữ liệu thế hệ mới sẽ tạo ra một cơn bùng nổ trên thị trường trong vài năm tới.