Microsoft Learning
 
Việt Nam |
 
 
Tìm kiếm với
 
Trang chủ Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Cập nhật & Bảo mật  Đào tạo Hỗ trợ   
Trang chủ đào tạo Thông tin giới thiệu Hệ thống chứng chỉ Đối tác đào tạo chính thức Chương trình ưu đãi
banner-learning1
 
Đối tác đào tạo Microsoft
 

Bạn muốn học một công nghệ của Microsoft? Bạn muốn chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế? hay bạn muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT? Dù mục tiêu của bạn là gì, các trung tâm đào tạo được ủy quyền của Microsoft sẽ giúp bạn đạt  được mục tiêu đó một cách hiệu quả nhất.

·         CPLS – Nơi đào tạo đáng tin cậy: Để đảm bảo chất lượng giảng dạy; niềm tin của khách hàng, Microsoft luôn yêu cầu đối tác đào tạo của mình chứng minh trình độ chuyên môn và sự hiểu biết toàn đối với từng công nghệ Microsoft mà họ đang giảng dạy thông qua các đánh giá về mức độ hài lòng của khách hàng trong mỗi khóa đào tạo. 

·         CPLS – Nơi đầu tiên cung cấp các khóa đào tạo về các công nghệ mới nhất của Microsoft : Microsoft luôn tạo điều kiện cho đối tác tìm hiểu, nghiên cứu và tiếp cận với những công nghệ mới của mình một cách toàn diện, đảm bảo đối tác có thể hướng dẫn cho học viên với hiệu quả và độ chính xác cao.

·         CPLS – Cho bạn nhiều giải pháp đào tạo: Đối tác đào tạo của Microsoft có nhiều cách thức đào tạo khác nhau cho bạn lựa chọn, từ đào tạo tại chỗ, đào tạo từ xa, đào tạo trực tuyến…phù hợp với hoàn cảnh và yêu cầu của mỗi khách hàng

Đặc biệt, sự kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế do Microsoft biên soạn, cơ sở hạ tầng thiết bị theo chuẩn Microsoft dưới sự hướng dẫn của các giáo viên được Microsoft chứng nhận sẽ đảm bảo làm bạn hài lòng trong từng khóa học cũng như giúp bạn thành công trong sự nghiệp CNTT của mình.

 

Tìm lớp học và trung tâm đào tạo theo từng quốc gia   

Danh sách đối tác

 

 

Tại sao chọn đối tác đào tạo được ủy quyền của Microsoft

Lợi ích đối với chuyên gia công nghệ và lập trình viên

·         Nhanh chóng hòa nhập với môi trường thực tế — CPLS trao dồi khả năng thực hành, giúp bạn làm quen với môi trường làm việc thực tế.

·         Học được các kỹ thuật mới—Chỉ với vài ngày đào tạo, bạn có thể phát triển khả năng thao tác của mình trên toàn bộ dòng đời của sản phẩm công nghệ, từ lên kế hoạch cho đến hỗ trợ kỹ thuật thông qua các buổi thực hành hands-on labs, các mô phỏng và kỹ năng ứng dụng thực tế.

·         Sẵn sàng cho kỳ thi chứng chỉ quốc — Giáo viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm cũng như đã đạt được chứng chỉ quốc tế trên công nghệ mà họ đã giảng dạy, kết hợp với giáo trình chuẩn quốc tế do Microsoft biên soạn (MOC) sẽ chuẩn bị cho bạn sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng chỉ với khả năng đâu cao. 

·         Khởi đầu cho sự nghiệp — nghiên cứu một công nghệ mới hoặc đảm nhiệm một vai trò mới trong công việc là điều không dễ. Việc học tập và được đào tạo bởi giáo viên kinh nghiệm cùng các giáo trình chuẩn của Microsoft (MOC) sẽ cho bạn khả năng ứng dụng nhanh chóng vào công việc thực tế. Hãy lựa chọn các khóa học cho phép bạn truy cập vào các nguồn tài liệu điện tử gía trị sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức và luôn sẵn sàng ngay cả sau khi kết thúc khóa học.

Lợi ích đối với nhà quản lý

·         Tăng năng suất và hiệu quả làm việc—CPLS có thể giúp bạn đạt được hiệu quả đầu tư vào công nghệ bằng cách đào tạo cho nhân viên của bạn các kỹ năng và hiểu biết về những công nghệ mà bạn đã đầu tư chỉ trong vài ngày.

·         Sẵn sàng triển khai—Nghiên cứu chỉ ra rằng, 40% thời gian chết là do lỗi vận hành, phần lớn là do thiếu sự đào đào tạo trên hệ thống chủ. Đào tạo kỹ năng cho nhân viên sẽ giúp công ty nhanh chóng triển khai được kỹ thuật mới và giảm thời gian chết khi vận hành.

·         Phát triển, tuyển dụng và duy trì nguồn nhân lực — Đào tạo và chứng chỉ là những cách thức hiệu quả để đo được trình độ của từng thành viên trong đội dự án cũng như khả năng nắm bắt các kỹ thuật công nghệ mới, những công nghệ đặc biệt, cả hiểu biết về phần cứng và phần mềm máy tính.

 

Bạn quan tâm và muốn trở thành đối tác đào tạo của Microsoft?

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình đối tác tại đây

 
   
 
 
Prometric
Nơi duy nhất cung cấp bài kiểm tra của Microsoft
Blog Learning
Blog Microsoft Learning tại Việt Nam 
Liên Hệ
Liên hệ tới nhân viên của Microsoft để tìm hiểu thông tin
Đối Tác
Danh sách đối tác được ủy quyền đào tạo
 

©2015 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư
Microsoft