Bằng chứng của khách hàng

Chuyển đổi Phương thức giáo dục trên Toàn thế giới. Các nhà giáo dục trên thế giới đang giúp sinh viên phát huy toàn bộ tiềm năng của họ với Windows MultiPoint Server 2011. Những trường học này đang cung cấp cho sinh viên nền tảng cho sự thành công suốt đời bằng cách đưa nhiều công nghệ hơn vào trong lớp học, phòng thí nghiệm và thư viện với tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

Mang lại Sự sống Mới cho Thiết bị Cũ và Tiết kiệm 75%

Tìm hiểu cách Gymnázium, SOŠ a SOU, một trường trung học ở Cộng hoà Séc, giúp học sinh sẵn sàng cạnh tranh cho công việc, trong khi đồng thời giảm chi phí năng lượng và thiết bị. Xem Video và Đọc Nghiên cứu Điển hình.

“Chúng tôi đã triển khai Office 2010 trên Windows MultiPoint Server và ứng dụng này hoạt động hoàn hảo, ngay cả trên phần cứng cũ và ứng dụng khả dụng ngay lập tức cho tất cả các trạm”.

— Karel Klatovsky
Giám đốc và Giáo viên CNTT

Giảm Tỷ lệ Sinh viên trên một Máy tính

Tại Indonesia, tỷ lệ sinh viên trên một máy tính khá cao, vào khoảng 1.000 sinh viên trên 1 máy tính và ngân sách dành cho CNTT hạn chế. Tìm hiểu cách MultiPoint Server cho phép quốc gia này giảm tỷ lệ sinh viên trên một máy tính, mức tiêu thụ điện năng và chi phí hỗ trợ CNTT. Xem Video.

“Kết quả thật tuyệt vời. Giải pháp này giúp tôi rất nhiều và sinh viên thấy tiếp thu tài liệu dễ dàng hơn”.

— Muhamad Novel, Giáo viên tại Trường
Harapan Ibu Islamic, Indonesia

Cá nhân hoá Trải nghiệm Học tập cho Sinh viên

Xem cách Bộ Giáo dục Philippin cho phép nhiều sinh viên có trải nghiệm Windows độc lập của riêng họ bằng cách chia sẻ một máy tính chủ – trong khi hoàn thành nhiều công việc hơn và tiết kiệm chi phí về năng lượng, cấp phép và thiết bị. Tải xuống Nghiên cứu Điển hình

“Sử dụng máy tính trong lớp học là một trong những yếu tố chiếm phần lớn nhất trong tổng chi phí năng lượng của chúng tôi, bởi vậy Windows MultiPoint Server giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí đáng kể”.

— Mari Paul C. Soriano, Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật
Bộ Giáo dục Philippin

Mở rộng Phòng Máy tính thành 150 Trạm với Thiết lập và Quản lý Đơn giản

Tìm hiểu cách trường cao đẳng Gulzar Group of Institutes tại Punjab, Ấn Độ cung cấp cho nhiều giáo viên và sinh viên hơn quyền truy cập vào máy tính với chi phí trả trước thấp hơn và ít phải bảo trì hơn. Xem Video và Đọc Nghiên cứu Điển hình.

“Chúng tôi đã tiết kiệm được 40 phần trăm chi phí phần cứng ban đầu, một khoản tiết kiệm đáng kể đối với chúng tôi”.

— Gurkirat Singh, Giám đốc Điều hành của trường
Gulzar Group of Institutes

Cung cấp Nhiều Tài nguyên Máy tính dành cho Giáo dục hơn với Chi phí Thấp hơn

Xem cách trường Bellevue (Washington) School District tận dụng tối đa khoản đầu tư về công nghệ vào các lớp học, thư viện và phòng thí nghiệm – với tổng chi phí sở hữu thấp hơn. Xem Video

“Trong một lớp tiểu học điển hình, chi phí trung bình mỗi trạm khoảng $1200 và với Multipoint Server, chi phí đó giảm xuống còn khoảng $800. Với toàn bộ 27 phòng học, cùng với thư viện, khoản tiền tiết kiệm được lên tới gần $70.000.00 mỗi trường. Tại một trường tiểu học, chúng tôi cũng tiết kiệm được $60.000 chi phí chuyển mạch mạng và khoảng $5.000 phí cáp mạng trong tổng chi phí $135.000”.

— Jason Golec
Bellevue School District, Hoa Kỳ

Giám sát Sinh viên và Sắp xếp Trải nghiệm Học tập

Xem cách giáo viên tại trường Sultan (Washington) School District giúp học sinh tập trung vào việc học bằng Windows MultiPoint Server. Xem Video

“Một trong những điều tôi nghe được nhiều nhất từ các giáo viên là họ có khả năng hướng dẫn sinh viên, giúp họ tập trung học tập, tập trung tư tưởng. Với Windows MultiPoint Server họ thực sự có thể quyết định học trò của mình có thể làm những gì. Họ có thể thiết lập một danh sách các trang web mà họ muốn học trò truy cập hoặc các trang web khiêu dâm mà họ không muốn học trò truy cập. Họ có thể gửi tin nhắn cho sinh viên nói rằng: ‘Này em, hãy trở quay lại nhiệm vụ ngay’. Các giáo viên đều rất thích ứng dụng này”.

— Dave Moon, Giám đốc CNTT
Sultan School District, Hoa Kỳ

Kéo dài Tuổi thọ của Khoản đầu tư Công nghệ tại Khu Trung Tây của Hoa Kỳ

Tìm hiểu cách cách thú vị mà trường Tri-Center Schools tại Neola, Iowa sử dụng để tiết kiệm tiền, hỗ trợ giáo viên và giúp sinh viên phát huy tiềm năng của họ với Windows MultiPoint Server. Xem Video

“Khi chúng tôi có Windows MultiPoint Server, điều này nghe có vẻ buồn cười, nhưng tôi gần như đã mất bình tĩnh với tiếng hoan hô vui sướng. Đó là điều mà tôi đã yêu cầu từ khi tôi tới đây…”

— Georgiann Anderson
Giáo viên

Tái thiết Tốt nhất Sau Động đất

Tìm hiểu cách trường Ecole Supérieure d'Infotronique d'Haiti tiết kiệm chi phí năng lượng và thiết bị khi họ mở rộng cơ hội giáo dục và giúp toàn bộ quốc gia phục hồi. Đọc Nghiên cứu Điển hình.

“Khi chúng tôi mở rộng, Windows MultiPoint Server chắc chắn sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm hàng trăm nghìn đô la chi phí năng lượng”.

— Patrick Attie, Phó Giám đốc
Ecole Supérieure d'Infotronique d'Haiti

Lần đầu tiên Cung cấp máy tính cho Học sinh nữ và Giảm Chi phí Năng lượng 80%

Xem cách trường Rwandan Girls Academy giúp các nữ sinh trẻ tiếp cận công nghệ Windows mới nhất để mở rộng phạm vi tiếp cận giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh. Đọc Nghiên cứu Điển hình.

“Một số học sinh nữ này chưa bao giờ nhìn thấy máy tính trước đây. Thông qua Windows MultiPoint Server, họ có thể trải nghiệm phần mềm và công nghệ mới nhất”.

— Kimberly Mecham, Cố vấn Kỹ thuật
Gashora Girls Academy

Nghe các Nhà giáo dục và Sinh viên trên Khắp thế giới Nói về MultiPoint Server

Nghe giáo viên và người quản lý trường học trên khắp thế giới thảo luận cách Windows MultiPoint Server đã giúp họ tăng cơ hội tiếp cận máy tính, trong khi thực hiện việc tiếp cận dễ dàng và chi phí hợp lý. Nghe sinh viên chia sẻ sự hào hứng khi có được nhiều cơ hội truy cập vào máy tính hơn ở lớp học, giúp họ cộng tác với các sinh viên khác trong khi nâng cao các kỹ năng kỹ thuật giá trị. Xem Video.

Tăng Cơ hội tiếp cận Máy tính trong khi Duy trì Tài nguyên

Các trường học ở Puerto Rico cần công nghệ dễ thiết lập và bảo trì, nhưng không được tạo áp lực đối với các tài nguyên như ngân sách cho điện và thiết bị. Họ còn muốn tăng cơ hội tiếp cận máy tính cho học sinh của mình. Xem cách MultiPoint Server đã giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Xem Video.

“MultiPoint Server đã giúp tôi rất nhiều, nhờ vào thực tế rằng tôi có thể chia sẻ thông tin với các bạn cùng lớp của mình”.

— Học sinh
Trường trung học Bonifacio Sanchez Jimenez

Tăng cơ hội Tiếp cận cho Trẻ em Nghèo

Giải pháp máy tính 1:1 rất khó có thể đạt được, ngay cả trong môi trường của chính Microsoft. Xem cách Câu lạc bộ Nam Nữ thanh thiếu niên tại Hạt King (Seattle, WA) sử dụng MultiPoint Server để tăng cơ hội tiếp cận máy tính cho trẻ em sống trong khu nhà ở công cộng lớn nhất tại Hoa Kỳ. Xem Video.

“Công nghệ MultiPoint hứa hẹn giúp chúng tôi hoàn thành mục tiêu về công nghệ của mình”.

— Mark Smith, Giám đốc Điều hành của
Câu lạc bộ Nam Nữ thanh thiếu niên tại Hạt King, WA

Khắc phục Vấn đề Ngân sách dành cho CNTT Không ổn định

Xem cách Trường Tiểu học Sultan tại Sultan, WA đã có thể nhanh chóng triển khai giải pháp MultiPoint Server của họ bằng cách sử dụng thiết bị mà họ đã có và tác động của giải pháp này đối với khả năng tập trung của học sinh trong phòng máy tính. Xem Video.

“Việc triển khai hết sức nhẹ nhàng. Dễ hơn nhiều so với chúng tôi nghĩ”.

— Dave Moon, Điều phối viên Công nghệ
Sultan School District, Sultan WA