Tin tức / Cộng đồng

Cập nhật tin tức mới nhất về Microsoft MultiPoint Server

Twitter

Twitter
Truy cập Windows MultiPoint Server trên Twitter để đọc Tweet về tin tức mới nhất và trải nghiệm của người khác với Windows MultiPoint Server 2011. Tham gia cuộc thảo luận bằng cách đăng nhận xét và câu hỏi của bạn lên Tweeter.

Blog TechNet

Blog
Truy cập Blog Windows cho Doanh nghiệp của Bạn, là một phần blog Chính thức của Microsoft cho Hệ điều hành Windows. Blog Windows cho Doanh nghiệp của Bạn nêu những câu chuyện về cách các trường học và các quận trên khắp thế giới sử dụng Windows MultiPoint Server 2011 để tiết kiệm tiền, hỗ trợ giáo viên và giúp đỡ sinh viên.

Hãy xem Blog của Nhóm Windows MultiPoint Server để đọc tin tức mới nhất về Windows MultiPoint Server 2011. Trên blog, Nhóm Phát triển Sản phẩm giới thiệu các thành viên trong nhóm, chia sẻ thông tin kỹ thuật mới nhất, cung cấp cái nhìn sâu sắc giá trị và trả lời các câu hỏi thường gặp. Bạn cũng sẽ tìm thấy liên kết đến những tài nguyên tuyệt vời như Thư viện TechNet của Windows MultiPoint Server và Diễn đàn Web TechNet của Windows MultiPoint Server.

YouTube

You Tube
Đặt làm mục ưa thích đối với kênh YouTube của Windows MultiPoint Server, nơi bạn có thể xem các video hướng dẫn mô tả các tính năng mới của Windows MultiPoint Server và video nghiên cứu tình huống cho thấy lợi ích mà các trường học và các quận đã nhận ra khi sử dụng Windows MultiPoint Server 2011.

Facebook

Facebook
Yêu thích trang Facebook của Windows MultiPoint Server và đọc tin tức mới nhất từ nhóm phát triển Windows MultiPoint Server 2011; xem ảnh các sự kiện; xem video cho thấy các nhà giáo dục nói về cách trường học và quận của họ đã thu được lợi ích từ Windows MultiPoint Server và tham gia cuộc thảo luận của cộng đồng về Windows MultiPoint Server.