Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Ra mắt Windows7 Beta và Windows Live phiên bản mới tại CES 2009

Ngày 7 tháng 1 năm 2009, trong khuôn khổ triển lãm điện tử quốc tế CES 2009, giám đốc điều hành tập đoàn Microsoft Steve Ballmer đã chính thức giới thiệu phiên bản Beta của hệ điều hành đang được mong đợi Windows 7 cùng phiên bản mới nhất của Windows Live với rất nhiều dịch vụ và ứng dụng mới.

Đánh giá về 2 sản phẩm mới, Ballmer cho biết “Windows 7 beta và Windows Live hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá mới trong thế giới công nghệ, làm thay đổi cách thức làm việc, cách thức tương tác, và việc chia sẻ thông tin, hình ảnh hay dữ liệu sẽ trở nên dễ dành hơn bao giờ hết.” Hiện nay, phiên bản thử nghiệm beta của Windows 7 đã được cung cấp trên MSDN và TechNet. Các khách hàng muốn dùng thử phiên bản này có thể tải về từ website http://www.microsoft.com/windows7 bắt đầu từ ngày 9 tháng 1 năm 2009.

Những tính năng mới hướng đến người dùng của Windows 7
Lắng nghe những phản hồi và ý kiến từ phía khách hàng, Microsoft đã cải tiến và phát triển những tính năng mới theo xu hướng đơn giản và hiệu quả:
Làm viêc theo cách bạn muốn. Với Windows 7, Microsoft đặc biệt tập trung vào hiệu năng, độ tin cậy, các tính năng bảo mật, khả năng tương thích và thời gian dùng pin. Những cải tiến mới sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới, giúp họ có thêm nhiều thời gian để làm việc mình thích mà không phải bạn tâm đến những vấn đề khác.
Biến những công việc thường ngày trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Xu hướng thiết kế đồng nhất và tiện dụng của Windows 7 sẽ giúp những thao tác với máy tính và phần mềm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Những cải tiến mới trên giao diện Desktop như Jumplists, Previews hay thanh công cụ Taskbar mới sẽ giúp người dùng ngay lập tức truy cập và các ứng dụng hay tài liệu mà họ thường xuyên phải dùng đến. Tính năng mới Home Group đưa đến cho người dùng khả năng kết nối nhiều máy tính trong gia đình, dễ dàng chia sẽ các thiết bị phần cứng như máy in, chia sẽ tài liệu, hình ảnh, âm nhạc và phim ảnh. Phần mềm Device Stage sẽ hỗ trợ việc kết nổi với các thiết bị ngoại vi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với 1 giao diện đơn giản và tiện dụng. Công nghệ chạm đa điểm mới của Windows 7 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình cảm ứng.
• Trải nghiệm thế giới giải trí tuyệt vời hơn. Giải trí kỹ thuật số số đã trả thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta và chiếc máy tính chính là thiết bị đầu não,quản lý kho dữ liệu số khổng lồ và vẫn đang phát triển không ngừng. Chức năng “Play-to” trên Windows 7 sẽ cho phép bạn truyền tải các bài hát, video và hình ảnh đến các thiết bị giải trí khác nhanh chóng và dễ dàng. Windows Media Player và Windows Media Center được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows 7 hỗ trợ thêm nhiều rất nhiều dịnh dạng đa phương tiện mới,điều đó có nghĩ là giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều về sự tương thích của máy tính với các thiết bị giải trí số khác.


Task bar mới trên Windows 7

Song hành cùng phiên bản thử nghiệm của Windows 7, tại CES năm nay Microsoft cũng giới thiệu với người dùng trên toàn cầu phiên bản mới nhất của Windows Live với rất nhiều các tiện ích ích miễn phí, hỗ trợ người dùng kết nối chia sẻ và lưu trữ dữ liệu trực tuyến tại 1 địa chỉ duy nhất và chỉ cần 1 tài khoản truy nhập duy nhất. Những cải tiến của Windows Live đã nhận được sự đánh giá rất cao từ người dùng và các chuyên gia công nghệ trong đó phải kể đến phần mềm Chat Windows Live Messenger với giải thưởng 2008 Editors’ Choice của tạp chí PCMag.com

Kết hợp cùng với trình duyệt web Internet Explorer 8, Windows Live sẽ giúp việc lướt net của bạn trở nên nhanh chóng với vài cú click chuột. Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.windowslive.com/explore hoặc dùng tính năng tự động cập nhật của Windows Update.

 
 
 
 
Newsletter
 

©2014 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư