Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Khu công nghiệp Long Hậu chính thức triển khai giải pháp dịch vụ điện toán
đám mây Microsoft ERP – Software-Plus-Services đầu tiên tại Việt Nam.

TP Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 12 năm 2010- Công ty Sao Khuê và khu công nghiệp Long Hậu đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ điện toán đám mây Microsoft Dynamics ERP– Software-Plus-Services nhằm giúp Long Hậu nâng cao năng lực cạnh tranh, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cũng như giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động của doanh nghiệp này.
 
Tham gia buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện Microsoft Việt Nam, lãnh đạo hai bên công ty Sao Khuê và lãnh đạo khu công nghiệp Long Hậu cùng đông đảo báo chí trong nước. . 

Là một trong những khu công nghiệp hỗn hợp, nhiều ngành nghề và ít gây ô nhiễm tập trung chủ yếu vào việc qui hoạch phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam, Long Hậu là doanh nghiệp đầu tiên quyết định nâng cao chất lượng dịch vụ với việc triển khai dịch vụ điện toán đám mây Microsoft Dynamics ERP – Software-Plus-Services nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Được thiết kế nhằm giúp tổ chức tối ưu hóa quá trình vận hành nghiệp vụ, cải thiện dịch vụ khách hàng và tăng cường mức độ chắc chắn khi đưa ra quyết định, Microsoft Dynamics ERP được coi là giải pháp hợp lý, giúp các doanh nghiệp như Long Hậu nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nền kinh tế hiện nay.
 
Với Software-Plus-Services, các công việc dịch vụ online sẽ được kết nối với phần mềm cốt lõi để mở rộng các tính năng của giải pháp Microsoft Dynamics ERP. Có thể thấy lợi ích nổi bật nhất của giải pháp này chính là thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, nâng cao việc ứng dụng hạ tầng công nghệ thông tin một cách linh hoạt, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu tối đa, đem lại hiệu suất làm việc cao hơn cũng như giảm đi chi phí vận hành một cách rõ rệt nhất.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đoàn Hồng Dũng, Tổng Giám Đốc công ty Long Hậu cho biết: “Xu hướng toàn cầu hóa đang xâm nhập nhanh, nhu cầu của khách hàng hiện đại ngày một phức tạp hơn cũng như cạnh tranh ngày càng nhiều. Long Hậu nhận thấy việc đầu tư vào giải pháp công nghệ Microsoft Dynamics ERP thực sự là quyết định đúng đắn bởi giải pháp này giúp các doanh nghiệp như Long Hậu tăng cường được hiệu suất công việc, hợp lý hóa quy trình vận hành nghiệp vụ và kết quả là hiệu quả công việc tốt hơn, nâng cao mức độ chắc chắn trong việc đưa ra các quyết định đúng lúc”.

Ông Udon Chandara Long, Giám đốc công ty Sao Khuê chia sẻ, “Thỏa thuận hôm nay là một bước tiến tiếp theo nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Nâng cao hiệu quả kinh doanh với việc ứng dụng giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp là một việc làm vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào hiện nay. Chúng tôi sẽ làm việc và hợp tác chặt chẽ để đem lại hiệu quả tốt nhất từ dịch vụ điện toán đám mây Microsoft Dynamics ERP này cho Long Hậu”.

Ông Stephane Kimmerline, Giám đốc Tiếp thị Microsoft Việt Nam cho biết, “Trong tương lai gần, các dịch vụ điện toán đám mây sẽ được phát triển nhiều hơn, cho phép các doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc phát triển, mở rộng qui mô, quản lý hoạt động và chuyển giao hệ thống được cung cấp giữa trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và điện toán đám mây. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể triển khai giải pháp Microsoft Dynamics ERP theo cách tốt nhất và an toàn nhất, linh hoạt nhất cho khách hàng”.

Ba bên cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ để triển khai thành công dịch vụ này tại khu công nghiệp Long Hậu trong thời gian tới.

 
 
 
 
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư