Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Microsoft giới thiệu Windows Intune

CeBIT — 2/23/2011—Là một phần trong cam kết của Microsoft với Điện toán Đám mây, ngày 23/3/2011 tập đoàn Microsoft thông báo sản phẩm Microsoft Windows Intune sẽ sẵn sàng cho khách hàng đặt hàng hoặc tải về dùng thử trong thời hạn 30 ngày.

Tại hội nghị đối tác toàn cầu WPC tổ chức từ ngày 13 – 15/7/2011 tại Mỹ, Microsoft đã giới thiệu phiên bản Beta 2 của Windows Intune. Kể từ sự kiện này, hàng ngàn người tham dự thử nghiệm đã chia sẻ trải nghiệm về Windows Intune. Các thử nghiệm cho thấy, người sử dụng thực sự nhận được những lợi ích quản lý thiết thực dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Thông qua đám mây, họ có thể hoạt động nhanh chóng, quản lý hiệu quả từ bất kì nơi nào chỉ với đường truyền Internet.

Ông Nguyễn Huy Cương, Giám đốc điều hành của Tinh Vân Consulting chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng Windows Intune sẽ giúp thay đổi sâu sắc phương thức vận hành của các doanh nghiệp”.

“Windows Intune giúp đơn giản hóa việc quản trị công việc và bảo vệ máy tính sử dụng các dịch vụ đám mây của Windows hoặc hệ điều hành Windows 7 nhờ việc triển khai quản trị dựa trên cơ sở đám mây và các năng lực bảo mật hàng đầu trong ngành công nghệ, thông qua nền tảng web. Người sử dụng có thể điều hành công việc một cách hiệu quả từ bất kì nơi nào, nhờ đó giúp nhân viên IT có thể quản trị PC tại bất kì đâu, giữ cho người sử dụng luôn có năng suất cao, dù họ ở văn phòng hay ngoài văn phòng, chỉ thông qua một kết nối internet”, Ông Stephane Kimmerlin, giám đốc tiếp thị Microsoft phát biểu.

Windows Intune bao gồm cả dịch vụ đám mây Windows Intune cho quản trị và bảo mật máy tính để bàn và quyền được nâng cấp lên phiên bản Windows 7 Enterprise và các phiên bản tương lại của hệ điều hành Windows.

Windows Intune giúp các doanh nghiệp xử lý được bài toán đau đầu về quản lý máy tính vì giảm đi tối đa sự phức tạp về quản lý công nghệ thông tin. Windows Intune ưu việt trên mô hình điện toán đám mây nhờ cung cấp mô hình quản lý máy tính toàn diện, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô, từ các doanh nghiệp cỡ nhỏ, trung bình cho đến các doanh nghiệp lớn.

Và dưới đây là một vài ưu điểm của Windows Intune:

• Windows Intune đơn giản hóa và giúp các doanh nghiệp quản lý và bảo mật các máy tính sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây Windows và Windows 7—để máy tính và người dùng của bạn có thể hoạt động với hiệu suất cao từ hầu như bất cứ nơi đâu.
• Windows Intune đảm bảo mục tiêu của Microsoft là cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với Windows, bao gồm hệ điều hành Windows tốt nhất và các công cụ công nghệ giúp các chuyên gia công nghệ thông tin giữ máy tính vận hành với độ bảo mật cao
• Windows Intune là giải pháp quản lý máy tính để bàn toàn diện cung cấp cho khách hàng kết quả lớn về công nghệ trong khi đầu tư lại rất nhỏ.
• Dịch vụ điện toán đám mây Windows Intune cung cấp các công tác bảo vệ thiết bị đầu cuối, quản lý cập nhật, kiểm kê phần cứng và phần mềm, điều khiển hỗ trợ từ xa và hơn thế nữa là trên nền ứng dụng web.
• Các doanh nghiệp có thể nâng cấp các máy tính lên phiên bản cao nhất của Windows hiện nay, Windows 7 Enterprise, do vậy doanh nghiệp có thể chuẩn hóa về phiên bản duy nhất của Windows, thực hiện việc quản lý môi trường máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
• Khách hàng hiện thời đang phải sử dụng nhiều giải pháp cho việc quản lý, kiểm kê, và an ninh, bảo mật - Windows Intune là giải pháp duy nhất xử lý được mọi bài toán kể trên

Hiện nay, các khách hàng đang sử dụng phiên bản Beta của Windows Intune, có thể tiếp tục sử dụng đến hết ngày 18/4/2011.

Windows Intune kể từ 23/3/2011 chính thức được phát hành tại hơn 30 quốc gia bao gồm: Australia, Áo, Bỉ, Canada, Costa Rica, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hong Kong, Hungary, Ấn Độ, Ireland, Israel, Italy, Nhật bản, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Romania, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy ĐIển, Thụy Sĩ, Trinidad & Tobago, Vương Quốc Anh and Hoa Kỳ.

Các thông tin chi tiết hơn và việc đăng ký thử nghiệm phiên bản mới của Windows Intune có tại địa chỉ: www.windowsintune.com

 
 
 
 
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư