Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Thông tin chính thức của Microsoft về chính sách hỗ trợ dành cho Windows XP và Office 2003

Trong thời gian gần đây, một số phương tiện thông tin truyền thông đăng tải các bài viết liên quan đến việc ngưng hỗ trợ vá các lỗ hổng báo mật miễn phí cho 2 sản phẩm Windows XP và Microsoft Office 2003 kể từ ngày 14/04/2009. Một số tờ báo lớn và có uy tín uy tín đã biên dịch từ các trang web quốc tế nhưng không đảm bảo chính xác nguyên bản dẫn đến đưa thông tin sai lệch rằng “Phải trả tiền mới được vá lỗi Win XP và Office 2003”.

Để giúp khách hàng và người dùng hiểu đúng về chính sách hỗ trợ của Microsoft về hai sản phẩm Windows XP và Office 2003, Microsoft Việt Nam thông báo đến khách hàng nội dung chính xác như sau:

Microsoft sẽ chính thức ngưng việc hỗ trợ chính (mainstream support) cho hai sản phẩm Windows XP và Office 2003 kể từ ngày 14/04/2009 nhưng sẽ vẫn hỗ trợ việc vá lỗi bảo mật hoàn toàn miễn phí cho đến ngày 08/04/2014. Tuy nhiên, hiện trên thế giới có một số khách hàng có hợp đồng phát triển ứng dụng riêng với Microsoft cho những sản phẩm nêu trên. Đối với những khách hàng này, nếu muốn được tiếp tục hỗ trợ về các tính năng ngoài bảo mật thì cần phải ký các hợp đồng gia hạn bổ sung và có mức chi phí theo từng trường hợp riêng.

Theo các hợp đồng gia hạn này, Microsoft cũng sẽ không chấp thuận các điều khoản liên quan đến việc thay đổi thiết kế hoặc thêm các tính năng mới cho các sản phẩm Windows XP và Office 2003 để tập trung vào các dòng sản phẩm mới với những tính năng ưu việt hơn.

Để xem nguyên bản thông tin chính thức và các điều khoản, khái niệm liên quan, khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ sau: http://support.microsoft.com

Dành cho Windows XP: http://support.microsoft.com/lifecycle/?LN=en-gb&C2=1173

Dành cho Office 2003: http://support.microsoft.com/lifecycle/?p1=2488

 
 
 
 
Newsletter
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư