Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Ra mắt 2 Cổng thông tin điện tử công nghệ Microsoft dành cho cộng đồng tin học Việt Nam

Ngày 25 tháng 3 năm 2009, công ty Microsoft Việt Nam phối hợp với hội tin học Việt Nam chính thức giới thiệu cổng thông tin công nghệ dành cho cộng đồng lập trình viên (http://msdnvietnam.net) và cổng thông tin dành cho cộng đồng hệ thống thông tin Việt nam http://Technetvietnam.net tại trường đại học khoa học tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một cộng đồng thông tin miễn phí, chứa đựng nhiều nguồn thông tin, giáo trình học liệu được phân chia thành các chuyên đề, chuyên nghành công nghệ cụ thể mà sẽ giúp bạn xây dựng các ứng dụng của mình trong tương lai trên nền tảng công nghệ của Microsoft. Cộng đồng phát triển phần mềm Việt Nam sẽ luôn đuợc cập nhật thông tin mới nhật về công nghệ của Microsoft đang được phát triển và ứng dụng trên thế giới.

Bên cạnh đó http://msdnvietnam.net http://Technetvietnam.net còn là một nơi để bạn có thể chia sẻ kinh nghịêm, thảo luận các vấn đề liên quan về phát triển phần mềm. Hệ thống bao gồm các diễn đàn, Wikis, nhóm người dùng, Video trình bày bằng Silverlight và cả thông tin việc làm. Tại đây, các bạn trẻ sẽ có cơ hội rất tốt để học tập từ những người hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, lập trình viên trong và ngòai nước.

Ông Christophe Desriac, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết: “Internet đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cho con người trên khắp thế giới gặp gỡ, chia sẻ các ý tưởng của mình về các chủ đề mà thế giới quan tâm. Tôi hy vọng rằng, hai cổng thông tin này sẽ là không gian kết nối các bạn trẻ đam mê công nghệ với nhau, để cùng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kiến thức về công nghệ Microsoft đồng thời góp phần rút ngắn khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và thế giới.

Cũng ngay trong buổi lễ này, Microsoft đã tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu nhiều công nghệ mới như công nghệ Web thế hệ mới Silverligh, phát triển Rich interactive application với WPF 3.5, Bộ công cụ phát triển Microsoft ROBOTICS Studio, Microsoft Visual studio 2008, Công nghện Data mining with SQL Server 2008, Giới thiệu về chương trinh giảng dạy Windows Core, Công nghệ ASP.NET MVC, ngôn ngữ lập trình Funtional programming F#, Microsoft Photosynth cho 250 sinh viên và lập trình viên trẻ của Việt Nam với các chuyên gia của Microsoft Việt Nam.

 

Một số hình ảnh về buổi lễ ra mắt tại Tp. Hồ Chí Minh

 
 
 
 
Newsletter
 

©2014 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư