Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Bản tin Microsoft Việt Nam Dành cho người sử dụng sản phẩm Microsoft Tổng hợp thông tin từ báo chí

Partner Academy - Khóa đào tạo lớn nhất trong năm 2008 dành cho các đối tác của
Microsoft Việt Nam

Partner AcademyTừ ngày 16/62008 đến 21/6/2008 công ty Microsoft Việt nam đã khai giảng lớp đào tạo về các công nghệ mới cho các đối tác lớn tại việt nam. Khóa học có tên gọi Partner Academy với nhiều nội dung phong phú là một khóa đào tạo có chất lượng cao dành cho các đối tác của Microsoft tại Việt nam nhằm giúp các đối tác triển khai các giải pháp công nghệ và kinh doanh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Lớp học đã được tổ chức tại thư viện điện tử Đại học Bách khoa Hà nội .

Ông Hồ Thanh Sơn, giám đốc phụ trách phát triển đối tác của Microsoft Vietnam, một trong những người tổ chức sự kiện Partner Academy 2008 cho biết : “Lần đầu tiên Microsoft Vietnam tổ chức 1 sự kiện với quy mô lớn như vậy trong phạm vi các chương trình đào tạo đối tác tại Việt Nam. Thời gian sự kiện kéo dài 5 ngày liên tục với 5 phòng hội thảo, bao gồm nhiều chuyên đề đa dạng dành cho các đối tượng khác nhau như lãnh đạo, cán bộ kinh doanh, kiến trúc sư giải pháp, chuyên viên công nghệ… với mức đầu tư đáng kể. Đặc biệt, Microsoft đã tài trợ hoàn toàn kinh phí đi lại, ăn nghỉ trong đó hơn 20 chuyên gia, cán bộ chủ chốt của nhiều đối tác ở TPHCM và Cam-pu-chia ra Hà Nội tham gia sự kiện này”

Đại diện cho các đối tác, anh Lê Hoài Sơn đến từ công ty HPT phát biểu: "Tôi hết sức ấn tượng với nội dung huấn luyện và công tác hậu cần phục vụ sự kiện này. Khóa học được chia ra thành nhiều section dành cho 2 nhóm đối tượng chính là Bán hàng và Kỹ thuật, đối tác tham gia tự lựa chọn lĩnh vực mình có thế mạnh. Được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia Microsoft toàn cầu, nội dung bài giảng phong phú hướng đối tượng và doanh nghiệp, hình thức huấn luyện sinh động tương tác nhiều chiều, nhờ đó người học đã nhanh chóng nắm bắt kiến thức, liên hệ gần gũi với thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp mình. Trên hết, người học thẩm thấu được những lợi ích mà giải pháp Microsoft mang lại cho doanh nghiệp và người dùng cuối, và điều này chắc chắn sẽ giúp họ đi sát gần hơn lợi ích của khách hàng. Ngoài ra, tôi rất hài lòng khi đoàn Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội lần này đã được Ban tổ chức bố trí nơi ăn chốn ở chu đáo, xe cộ đưa đi đón về. Tin chắc rằng nhiều thành viên khác sẽ có chung cảm nhận như tôi."

 
 
 
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư