Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin từ Microsoft Việt Nam Thông tin từ Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí
  Làn sóng công nghệ mới hỗ trợ các doanh nghiệp vượt khó trong tình hình kinh tế
hiện nay
Microsoft vừa giới thiệu một số công nghệ mới tại Tech•Ed 2009 giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả hoạt động. Bên cạnh đó Microsoft cũng đã chính thức công bố Windows 7 và Windows Server 2008 R2 sẽ ra măt đúng hẹn vào mùa mua sắm cuối năm nay.
  Những thành viên của MSDN và Technet đã có thể tải về Windows 7 RC
Ngày 30/4/2009 Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản ứng viên Realease Candidate của hệ điều hành Windows 7 đến các thành viên của mạng MSDN và Technet. Phiên bản này cũng sẽ được cung cấp rộng rãi thông qua website Microsoft từ ngày 6/5/2009 tính theo giờ Việt Nam.
  Microsoft ra mắt Silverlight 3 Beta và Expression Blend 3 Preview
Phiên bản mới nhất của Silverlight được bổ sung thêm 50 tính năng quan trọng cho phép các nhà phát triển và thiết kế tạo ra những ứng dụng web có tính chất đột phá nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt trong môi trường web. Bên cạnh đó công cụ thiết kế Expression Blend 3 sẽ giúp việc phát triển sản phẩm nhanh và hiệu quả hơn.
  SharePoint Designer 2007 sẽ được miễn phí License kể từ đầu tháng 4/2009
Với mục đích hỗ trợ cho khách hàng có thêm công cụ phát triển ứng dụng khi đã quyết định đầu tư cho hệ thống SharePoint Server, kể từ tháng 4/2009, Microsoft đã cho phép tải về và sử dụng miễn phí phần mềm thiết kế SharePoint Designer 2007.
  Microsoft phát hành Internet Explorer 8 - Trình duyệt web mới đáp ứng nhu cầu hàng đầu của người dùng - bảo mật cao, dễ sử dụng và hoạt động hiệu quả
Sau khi giới thiệu các phiên bản thử nghiệm Beta và RC được người dùng đánh giá cao về độ bảo mật và hiệu năng sử dụng, ngày 19/3/2009 Microsoft đã phát hình phiên bản chính thức của trình duyệt Windows Internet Explorer 8. Người dùng Internet tại Việt Nam đã có thể tải về miễn phí trình duyệt mới này tại website Microsoft.
  Đăng ký tài khoản Windows Live ID để sở hữu ổ cứng ảo 25GB và sử dụng nhiều dịch vụ trực tuyến khác
Chỉ cần 1 tài khoản Windows Live ID duy nhất bạn có thể sử dụng được rất nhiều dịch vụ, tải về các phần mềm thử nghiệm hay tham gia vào các diễn đàn của Microsoft. Đặc biệt bạn sẽ được cung cấp một ổ cứng ảo với dung lượng 25GB có độ bảo mật cao và dễ dàng chia sẻ.
  Ra mắt thế hệ điện thoại Windows® Mobile cùng gói dịch vụ My Phone hoàn toàn mới
Trong khuôn khổ Hội nghị di động toàn cầu 2009, Giám đốc điều hành Steve Ballmer cùng các đối tác HTC, LG, Orange đã giới thiệu những chiếc điện thoại sử dụng nền tảng Windows Mobile hoàn toàn mới với rất nhiều phần mềm và dịch vụ thân thiện.
  Công nghệ ảo hóa đã giúp các khách hàng của Microsoft tiết kiệm gần nửa triệu đô la Mỹ mỗi năm
Ngày 9 tháng 2 năm 2009, công ty Microsoft đã công bố số liệu nghiên cứu về hiệu quả của công nghệ ảo hóa (Virtualization) trong các doanh nghiệp. Nghiên cứu cho thấy một số khách hàng đã tiết kiệm trung bình 470.000 đô la Mỹ mỗi năm khi sử dụng phần mềm ảo hóa của Microsoft cho các dự án công nghệ thông tin.
  Ra mắt phiên bản 2 của phần mềm Office Communications Server 2007
Ngày 3 tháng 2 năm 2009, Microsoft đã giới thiệu phiên bản thứ 2 của phần mềm Office Communications Server 2007 (R2) với những cải thiện đáng kể cho chất lượng của các hội thảo truyền hình, thêm nhiều công cụ phát triển mạnh mẽ và nâng cao dung lượng thoại.
  Windows 7 sẽ chạy tốt trên các máy Netbook
Sự nổi lên của dòng sản phẩm Netbook khiên nhiều người đặt ra câu hỏi liệu hệ điều hành mới nhất của Microsoft có thể chạy được trên chiếc máy tính nhỏ bé này? Ông Brad Brooks, Phó giám đốc Marketing sản phẩm Windows sẽ chia sẻ những quan điểm của Microsoft về Netbook cũng như khả năng hỗ trợ của Windows 7.
  Ra mắt Windows 7 Beta và Windows Live phiên bản mới tại CES 2009
Ngày 7 tháng 1 năm 2009, trong khuôn khổ triển lãm điện tử quốc tế CES 2009, giám đốc điều hành tập đoàn Microsoft Steve Ballmer đã chính thức giới thiệu phiên bản Beta của hệ điều hành đang được mong đợi Windows 7 cùng phiên bản mới nhất của Windows Live với rất nhiều dịch vụ và ứng dụng mới.
  Phát hành bản cập nhật bảo mật đặc biệt dành cho trình duyệt Internet Explorer
Ngày 17/12/2008 Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật MS08-078 dành cho trình duyệt Internet Explorer. Tương tự như các vaccine được phát triển để chông lại virus, bản cập nhật này sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của các mã độc đang phát tán trên mạng.
  Microsoft phát động Ngày phòng chống vi phạm bản quyền toàn cầu
Ngày 21 tháng 10 năm 2008, Microsoft đã công bố Ngày phòng chống vi phạm bản quyền toàn cầu đồng thời với việc triển khai chiến dịch tuyên truyền và hành động tại 49 quốc gia nhằm chống lại nạn vi phạm bản quyền và mua bán phần mềm trái phép đang diễn ra rất phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới.
  Silverlight 2 - Trải nghiệm sức mạnh của tryền thông đa phương tiện trên nền tảng Web
Ngày 13 tháng 10 năm 2008, Microsoft đã giới thiệu phiên bản thứ 2 của Silverlight – một trong những giải pháp toàn diện nhất để trải nghiệm sức mạnh của truyền thông đa phương tiện và phát triển các ứng dụng dành cho web. Silverlight 2 được bổ sung thêm một loạt tính năng và công cụ mới cho phép những nhà thiết kế, những nhà phát triển kết hợp tốt hơn, phát huy tối đa khả năng sáng tạo để mang đến người dùng những ứng dụng độc đáo nhưng thân thiện, dễ sử dụng nhưng vẫn bảo mật tốt.
  Microsoft Expression Studio 2 - Thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn lên tầm cao mới
Phiên bản mới nhất gồm toàn bộ dòng sản phẩm Expression cũng như Microsoft Visual Studio Standard 2008, cung cấp đầy đủ các công cụ phát triển và thiết kế chuyên nghiệp.
  Kính thiên văn ảo - WorldWide Telescope
WorldWide Telescope (WWT) là một phần mềm ảo hóa viết trên nền tảng Web 2.0 biến máy tính trở thành chiếc kính thiên văn để bạn khám phá không giới hạn những hình ảnh ấn tượng nhất của vũ trụ nhờ việc tổng hợp dữ liệu của rất nhiều kính thiện văn mặt đất được đặt khắp nơi trên thế giới.
 
 
 
 
 
 
 
Newsletter
 

©2014 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư