Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Nhất Nghệ trở thành Đối Tác đào tạo đầu tiên đạt
Learning Solution Competency ở cấp độ Gold

Phát triển nguồn nhân lực luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Microsoft. Các khóa học chất lượng cao theo chuẩn quốc tế được triển khai thông qua các đối tác về đào tạo.

Vừa qua, Nhất Nghệ trở thành Đối Tác đào tạo đầu tiên đạt Learning Solution Competency ở cấp độ Gold, và hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được công nhận là Microsoft Partner – Gold Learning Competency. Đây là đơn vị đào tạo đã song hành với Microsoft những năm gần đây trong việc xây dựng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên thông thạo về công nghệ của Microsoft.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các chứng chỉ chuyên ngành của Microsoft, Nhất Nghệ là đối tác luôn nỗ lực trong việc theo đuổi cam kết chất lượng đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Microsoft. Bên cạnh chương trình đào tạo và trang thiết bị tiên tiến, Nhất Nghệ có đội ngũ giảng viên đạt nhiều chứng chỉ Microsoft, đặc biệt trong đó có đến 10 giảng viên được công nhận là MCT (Microsoft Certified Trainer).


Nhờ đó, Nhất Nghệ trở thành đối tác đào tạo đáng tin cậy của Microsoft. Mỗi năm đơn vị này đào tạo hơn 10.000 chuyên viên theo công nghệ mới nhất. Đặc biệt Trung Tâm Khảo Thí Quốc Tế của Nhất Nghệ được Microsoft Learning và Prometric trao giải thưởng Platinum Award 2009 trong 2 năm liền (2008 và 2009), dành cho Trung Tâm Khảo Thí Xuất Sắc Nhất trong khu vực APAC (Châu Á Thái Bình Dương).

Đối với doanh nghiệp, Microsoft Vietnam thường xuyên cùng Nhất Nghệ phối hợp tổ chức các khóa đào tạo nâng cao, giới thiệu sản phẩm – công nghệ và huấn luyện sử dụng sản phẩm mới. Để phục vụ nhu cầu này, Nhất Nghệ đã trang bị một số phòng lab chuyên dụng nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của Microsoft.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MẠNG MÁY TÍNH NHẤT NGHỆ
Địa chỉ:105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3 9322 735 - (08) 3 9322734
Email: info@nhatnghe.com
Website: http://www.nhatnghe.com

 
 
 
 
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư