Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Ra mắt phiên bản 2 của phần mềm Office Communications Server 2007

 

Ngày 3 tháng 2 năm 2009, Microsoft đã giới thiệu phiên bản thứ 2 của phần mềm Office Communications Server 2007 (R2) với những cải thiện đáng kể cho chất lượng của các hội thảo truyền hình, thêm nhiều công cụ phát triển mạnh mẽ và nâng cao dung lượng thoại.

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ và những bước đột phá của phần mềm dành cho máy chủ Office Communication Server đã là thay đổi đáng kể những hình thức giao tiếp, kết nối và liên lạc trong môi trường kinh doanh. Việc tích hợp cả thoại, Web, hội thảo truyền hình, tin nhắn và email đã tạo ra một nền tảng mới hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của các công ty, doanh nghiệp. Với tình hình kinh tế hiện nay, khi việc tiết kiệm ngân sách là một điều kiện bắt buộc thì rất nhiều doanh nghiệp chuyển đổi sang Office Communication Server để tận dụng các lợi thế của truyền thông hợp nhất (UC) giúp cắt giảm chi phí và đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Để tìm hiểu về các tính năng mới, tải về thử nghiệm phần mềm Office Communication Server bạn có thể truy cập website http://www.microsoft.com/uc/default.mspx hoặc trực tiếp tham gia vào buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới tại website: http://www.microsoft.com/communicationsserver/r2-virtual-launch/event

 
 
 
 
Newsletter
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư