Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Microsoft giới thiệu phiên bản thử nghiệm Office 2010 Public Beta


Ngày 18/11/2009, Microsoft đã công bố chính thức ra mắt phiên bản beta của sản phẩm Office 2010, SharePoint 2010, Visio 2010, Project 2010, Office Web Apps dành cho các khách hàng doanh nghiệp và Office Mobile 2010. Đây là một cột mốc rất quan trọng của Microsoft sau sự kiện ra mắt chính thức phiên bản Exchange Server 2010 trong tuần trước.

Sau phiên bản Technical Preview ra mắt vào tháng 7/2010 vừa rồi đã nhận được sự phản hồi giá trị của hơn 10,000 khách hàng và đối tác của Microsoft. Và đây là thời điểm sản phẩm được ra mắt rộng rãi cho đại chúng để có thể tiếp tục thu thập thông tin phản hồi từ hàng triệu người sử dụng.

Office 2010 sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trên cả PC, Mobile, và trình duyệt. Đây là cuộc cải tiến toàn diện giúp cho chương trình chạy nhanh hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết —bao gồm chức năng Office Backstage View, giao diện Ribbon đồng nhất trên mọi ứng dụng, cho phép chỉnh sửa hình ảnh và video ngay trong PowerPoint, các công cụ so sánh dữ liệu nhanh trong Excel, và cả việc cải tiến trong quản trị mail/calendar trong Outlook…

Trong phiên bản beta Microsoft cũng tiết lộ nhiều tính mới rất hấp dẫn như:
• Office Web Apps dành cho các khách hàng doanh nghiệp, cho phép chạy trên SharePoint Server, có thể tích hợp ứng dụng Offic Web Apps trong //my và //sharepoint để chạy và lưu trữ dữ liệu ở bất cứ nơi nào. (Office Web Apps dành cho cộng đồng thì hiện vẫn đang là bản Technical Preview.)
• Outlook Social Connector, là một tính năng mới cho phép nạp những thông tin từ mạng xã hội vào Outlook.
• Office Mobile 2010, ra mắt phiên Word, Excel, PowerPoint, OneNote và SharePoint Workspace Mobile 2010 dành cho điện thoại di động và trên cả Windows Mobile marketplace dành cho điện thoại dùng Windows Mobile 6.5.

Thêm vào đó, bộ sản phẩm 2010 sẽ đảm bảo rằng toàn bộ các ứng dụng cộng lại sẽ tạo thành một sức mạnh toàn diện thay vì sử dụng từng nhóm ứng dụng đơn lẻ. SharePoint 2010 cộng thêm Office 2010 sẽ tạo ra một nền tảng quản lý thông tin mạnh mẽ cho doanh nghiệp và cả ứng dụng web, cho phép các đối tác của Microsoft và những nhà phát triển ứng dụng xây dựng những giải pháp phần mềm quản lý rất sáng tạo. Project 2010 và Visio 2010 cũng có những cải tiến rất lớn so với những phiên bản đã xuất hiện suốt một thập niên qua. Chúng có thể phối hợp rất chặt chẽ với SharePoint, giao diện mới trực quan, nhiều cải tiến giúp dễ sử dụng hơn, và nhiều tính năng cho phép khách hàng tối ưu hóa tài nguyên và thực hiện các quy trình xử lý thông tin doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết.
Ngay bây giờ, bạn có thể download toàn bộ các ứng dụng về Office, Project, Visio, SharePoint 2010 tại trang web www.microsoft.com/2010Trên trang này, bạn có thể download tất cả các ứng dụng liệt kê (riêng Exchange 2010 đã có bản RTM)
Sau khi chọn 1 sản phẩm để download. Ví dụ chọn Office 2010, các bạn sẽ thấy màn hình như sau cho phép download những phiên bản mong muốn.Để lấy được key cho sản phẩm, bạn phải có một tài khoản Windows Live để đăng nhập, sau đó Microsoft sẽ cung cấp cho bạn 1 key như trang minh họa này.

Lưu ý:
- Key sẽ được cập cho từng người riêng biệt và bạn phải nhớ in trang Key ra hoặc Ghi chú lại đâu đó.
Nếu bạn đã download source và phân phối thông tin này cho người khác (để khỏi phải download) thì hướng dẫn họ lên trang này để lấy key để activate.


 
 
 
 
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư