Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Đăng ký tài khoản Windows Live ID để sở hữu ổ cứng ảo 25GB và sử dụng nhiều
dịch vụ trực tuyến khác

Để giúp các khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến, Microsoft đã giới thiệu Windows Live ID – một tài khoản duy nhất để đăng nhập và sử dụng tất cả các dịch vụ và tiện ích do Microsoft cung cấp như chat, email, tải về các phiên bản thử nghiệm, tham gia vào các diễn đàn…

Với bản nâng cấp mới nhất được giới thiệu vào đầu năm 2009 tại đia chỉ: www.windowslive.com, những thành viên của Windows Live sẽ có thể sử dung thêm nhiều tính năng vượt trội như:
- Windows Live Spaces với nững tính năng của mang xã hội thế hệ mới: viết blog, chia sẽ thông tin, hình ảnh, dễ dàng kết nối với các cộng đồng khác như Facebook.
- Windows Live Messenger với chức năng chat theo nhóm lên tới 20 người, kéo thả hình ảnh, vừa chat vừa có thể cùng chơi game.
- Windows Live Hotmail đã tăng dung lương lưu trữ lên đến 5GB, tăng tính bảo mật, tính năng lọc spam mail hiệu quả, lập và chia sẽ lich làm việc.

Đăc biệt với tài khoản Windows Live ID bạn sẽ được cung cấp 1 ổ cứng ảo SkyDrive dung lượng lên tới 25GB để có thể lưu trữ, chia sẻ thông tin và hình ảnh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với bản nâng cấp mới nhất, SkyDrive đã có thể hỗ trợ rất tốt việc lưu giữ hình ảnh trực tuyến với chức năng duyệt theo thumbnail, xem trước với hình ảnh kích thước lớn, thêm tiêu đề, chú thích hay nhân xét vào hình ảnh. Đồng thời với 3 chế độ Private có tính bảo mật cao, Shared dùng để chia sẻ với bạn bè, Public dành để chia sẻ cho tất cả mọi người, bạn sẽ luôn có được lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Việc đăng ký tài khoản Windows Live ID rất đơn giản và chỉ mất môt vài phút:
- Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào trang www.windowslive.com nhấp chuột vào nút Sign up
- Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký
- Bước 3: Kiểm tra email để Active tài khoản Windows Live ID theo như hướng dẫn trong email.

Với tài khoản Windows Live ID mới của mình, giờ đây bạn đã có thể kết nối với cộng đồng hơn 460 triệu thành viên của Windows Live, đồng thời sử dụng được rất nhiều dịch vụ tiện ích của Microsoft đươc cung cấp miễn phí trên internet.

 
 
 
 
Newsletter
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư