Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

Ngày hội công nghệ “Technology Day” dành cho sinh viên IT tại Hà Nội

Ngày 25/4/2009, Microsoft Việt Nam kết hợp với đối tác của mình là Công ty Cổ phần MISA tổ chức “Ngày hội công nghệ – Technology Day” dành cho hàng trăm sinh viên công nghệ thông tin trên địa bàn Hà Nội, giúp các bạn sinh viên định hướng tốt hơn trong nghề nghiệp cũng như tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Tham dự ngày hội có ông Trịnh Minh Cường – chuyên gia quảng bá công nghệ Microsoft Việt Nam, tiến sỹ Nguyễn Như Sơn phụ trách Microsoft Innovation Center. Về phía công ty MISA có ông Nguyễn Xuân Hoàng – PTGĐ kiêm Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm, ông Lã Hữu Hòa – PGĐ TT PT PM, ông Nguyễn Quang Hoàng – Phó phòng TT PTPM, cùng đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Công nghệ, Học viện Bưu chính viễn thông và các trung tâm CNTT.


Toàn cảnh "Ngày hội công nghệ – Technology Day"

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hoàng nhấn mạnh mục đích của ngày hội: “Với 15 năm phát triển và sử dụng phần mềm của Microsoft, ngày hội giúp các bạn hiểu được cách thức làm ra một sản phẩm chuyên nghiệp mang dấu ấn MISA, cập nhật những công nghệ mới nhất của Microsoft, đó là những kiến thức bổ ích với các bạn sinh viên CNTT muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại MISA”.

Trong phần trình bày “Road map của công nghệ Microsoft trong tương lai cần cho các công ty phát triển phần mềm”, ông Trịnh Minh Cường nhấn mạnh: Trong môi trường làm việc cạnh tranh như hiện nay, những sinh viên CNTT muốn tìm kiếm một việc làm tốt, cần trang bị cho mình ít nhất một ngôn ngữ lập trình, bên cạnh đó cần rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ, kĩ năng làm việc nhóm và chia sẻ thông tin, trên hết là tinh thần tìm tòi, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm..."

Tiếp đó, ông Nguyễn Như Sơn đại diện cho Microsoft Việt Nam công bố chương trình học bổng thực tập tại Microsoft Innovation Center có tên: “Student with Microsoft Technology”.Chương trình học bổng nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ đó có thể chuẩn bị tốt nhất cho công việc trong tương lai.


MISA và Microsoft chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên tham dự “Ngày hội công nghệ – Technology Day”

Kết thúc ngày hội, rất nhiều bạn sinh viên đã chia sẻ: Ngày hội đã giúp chúng tôi hiểu thêm rất nhiều về một số công nghệ mới của Microsoft cũng như quy trình sản xuất và làm việc tại công ty MISA. Ngày hội cũng tạo điều kiện cho chúng tôi tìm kiếm cơ hội việc làm tại MISA và hiểu rõ các bước đăng kí tham gia chương trình học bổng tại Microsoft Innovation Center.

 
 
 
 
 

©2015 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư