Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin Microsoft Việt Nam Thông tin Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí

 

                      Microsoft chính thức bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí                         vào cương vị Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam

vuminhtri

Hà Nội, ngày 2 tháng 7 năm 2012 Hôm nay, Microsoft chính thức thông báo bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí vào vị trí Tổng Giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt Nam. Với cương vị này, ông Trí sẽ điều hành các chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển Microsoft cho thị trường Việt Nam.

Ông Vũ Minh Trí có một nền tảng vững chắc và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghệ với bề dày kinh nghiệm quản lý lâu năm tại nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trước khi gia nhập Microsoft, ông đã nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Tổng Giám đốc  Yahoo! Việt Nam, Tổng Giám đốc Sony Ericsson Việt Nam, và gần đây nhất là  Tổng Giám đốc Qualcomm, phụ trách khu vực Đông Dương và Thái Lan.

Ông Jamie Harper, Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Microsoft nhấn mạnh: “Việt Nam luôn là một thị trường chiến lược quan trọng với Microsoft và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam.  Trong hơn 15 năm qua, Microsoft Việt Nam luôn tập trung vào việc hỗ trợ mạnh mẽ cho khách hàng và đối tác, nhân đó kiến tạo được các ảnh hưởng tích cực đến quốc gia. Là một lãnh đạo doanh nghiệp mạnh mẽ,  với bề dày kinh nghiệm và khát vọng làm việc không mệt mỏi, tôi tin rằng ông Vũ Minh Trí sẽ  đưa  Microsoft Việt Nam lên một tầm cao mới.”

 “Tôi rất vui mừng khi gia nhập Microsoft tại Việt Nam. Đối với tôi, đây vừa là niềm tự hào vừa là một cơ hội để tạo ra những dấu ấn tại đây. Tôi mong muốn được đóng góp sức lực của mình để dẫn dắt Microsoft Việt nam tiếp tục tiến xa hơn nữa trên những thành tựu đã đạt được, đóng góp vào sự phát triển của ngành CNTT thông qua các giải pháp phần mềm toàn diện, đồng thời luôn đảm bảo được lợi ích của người sử dụng, các doanh nghiệp, cũng như cộng đồng CNTT tại Việt Nam.” ông Vũ Minh Trí, Tân Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.  

Chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Microsoft, vui lòng tham khảo: www.microsoft.com/vietnam

Thông tin chi tiết về Tân Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, ông Vũ Minh Trí, vui lòng tham khảo: Tại đây