Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Bản tin Microsoft Việt Nam Dành cho người sử dụng sản phẩm Microsoft Tổng hợp thông tin từ báo chí

Microsoft giới thiệu phiên bản nấng cấp của Windows Live

Ngày 12/11/2008, Microsoft đã giới thiệu thế hệ kế tiếp của Windows Live với một loạt các dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng tương tác và chia sẻ thông tin hình ảnh, video,,, với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. Phiên bản mới sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng, tích hợp tốt hơn với website của các đối tác cung cung cấp dịch vụ trực tuyến. Một phần mềm miễn phí rất đáng chú ý trong phiên bản Windows Live lần này là Windows Live Essentials, hỗ trợ người dùng quản lý và thưởng thức các nội dung số trên máy tính, điện thoại và tất nhiên là cả trên các website, Bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://www.windowslive.com để trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích của Windows Live thế hệ mới.

Sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ trực tuyến cho phép người sử dụng tải lên và chia sẻ hàng nghìn dữ liệu số trên internet. Để giúp cho hơn 460 triệu thành viên đang sử dụng Windows Live luôn là người cập nhật những tính năng và dịch vụ mới nhất, Microsoft đã liên kết với các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực Web như Flickr, LinkedIn Corp., Pandora Media Inc., Photobucket Inc., Twitter, WordPress và Yelp Inc để biến Windows Live trở thành trung tâm của thế giới web.

Ông Chris Jones, Phó chủ tịch của Dự án Windows Live cho biết: “Windows Live có thể trở thành địa chỉ duy nhất để người dùng web gửi và nhận email, tin nhắn, chia sẻ hình ảnh. Khách hàng của chúng tôi có rất nhiều bạn bè và đối tác ở khắp nơi trên thế giới, họ đang truy cập vào rất nhiều địa chỉ khác nhau trên web để sử dụng dịch vụ kết nối hay chia sẻ thông tin. Họ muốn tìm kiếm một địa chỉ duy nhất để mọi việc trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhưng vẫn còn băn khoăn liệu chỉ một có đủ đáp ứng được tất cả. Và Windows Live là câu trả lời, với những dịch vụ tích hợp dành cho người sử dụng thưởng thức những tính năng web thế hệ mới dễ dàng như trên máy tính hay điện thoại."Những tính năng nổi bật của Windows Live thế hệ mới:

• Windows Live mang đến những tính năng của mạng xã hội thế hệ mới như cập nhật Profile, công cụ duyệt thông tin nhanh “what’s new” luôn cập nhật những tin tức và hoạt động mới nhật của các thành viên trong mạng và trên web, chia sẻ hình ảnh và truy cập vào ổ cứng ảo bất cứ nơi đâu với Windows Live SkyDrive. Giờ đây dung lượng lưu trữ đã tăng từ 5G lên đến 25GB và hoàn toàn miễn phí.
Windows Live Messenger, chương trình Chat có số lượng người sử dụng đông nhất thế giới với hơn 330 triệu thành viên giờ đây trở nên hoàn thiện hơn nhờ được tích hợp các chức năng như “What’s new” tự động cập nhật các thông tin liên hệ, kéo và thả hình ảnh và cửa sổ Chat, tạo lập danh sách yêu thích cho những người quan trọng, chat theo nhóm với 20 thành viên khác.
Windows Live Hotmail, dịch vụ email với hơn 375 triệu người sử dụng trên toàn thế giới cũng được nâng cấp một cách toàn diện để trở nên nhanh hơn, tính năng lọc thư rác hiệu quả hơn 80% so với phiên bản cũ. Các thay đổi tiếp theo gồm có khả năng chia các địa chỉ email theo nhóm, tăng dung lượng lưu trữ, tạo và chia sẻ lịch làm việc.
Windows Live Groups, một địa chỉ trên mạng để các nhóm làm việc cùng nhau, chia sẻ dữ liệu, chia sẻ lịch làm việc, chia sẻ địa chỉ email và chia sẻ tin nhắn.
Tất cả các dịch vụ nói trên đề có thể kết hợp với Windows Live Essentials, một gói ứng dụng mở rộng giúp cho việc liên kết và chia sẻ với các dịch vụ email, hình ảnh, blog phổ biến trên thế giới.

Thế hệ tiếp theo của Windows Live vẫn được đặt tại địa chỉ http://www.windowslive.com. Cho đến đầu năm 2009, Windows Live sẽ có mặt tại 54 quốc gia và hỗ trợ 48 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Sự ra mắt của Windows Live thế hệ mới không hẳn là một dấu mốc quan trọng trong cuộc cách mạng Internet nhưng đây chắc chắn sẽ là chìa khóa để mở ra cơ hội cho các nhà phát triển, các công ty quảng cáo và các tổ chức xây dựng các dịch vụ trực tuyến cho các lĩnh vực mà họ đang theo đuổi.

 
 
 
 
Newsletter
 

©2014 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư