Nhấn vào Đây để Cài đặt Silverlight*
VietnameseThay đổi|Tất cả Trang web của Microsoft
Microsoft
Thông Cáo Báo Chí 
|Trang chủ MSN|Hồ sơ cá nhân|English
Thông cáo báo chí

Công ty Thông tin Di động Ký kết Hợp đồng Mua Bản quyền Sử dụng Phần Mềm Văn phòng Microsoft Office 2003

Cập nhật 23/12/2006

Ngày 20 tháng 12 năm 2006, Công ty Thông tin Di động (Vietnam Mobile Telecom Services Company - VMS) đã chính thức ký kết hợp đồng mua và sở hữu vĩnh viễn 1000 giấy phép sử dụng bản quyền bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office 2003 thông qua đại lý được ủy quyền của Microsoft tại Việt Nam.

Trong số các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam, VMS luôn là công ty đi đầu trong việc tôn trọng vấn đề sở hữu trí tuệ cũng như bản quyền các phần mềm mà công ty đang sử dụng trong công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh việc mua bản quyền sử dụng bộ phần mềm văn phòng Office 2003, VMS cũng đã mua bản quyền sử dụng hệ điều hành Windows 98, XP cho PC, Windows Server 2000, 2003 cho máy chủ. VMS hiện đã triển khai hoàn chỉnh Hệ thống thư điện tử Microsoft Exchange cũng như Hệ thống quản trị máy trạm Microsoft System Management Server (SMS) phiên bản mới nhất, giúp cho hệ thống luôn được cập nhật và hỗ trợ tối đa, góp phần tăng năng suất lao động cũng như giảm các chi phí thông ty liên lạc trong nội bộ công ty.

Thông qua hợp đồng mua bản quyền phần mềm nói trên, VMS là Công ty Viễn thông đầu tiên tại Việt Nam đã hợp pháp hóa toàn bộ bản quyền phần mềm hiện đang sử dụng của Microsoft. Đây là điều hết sức cần thiết, trong lộ trình cam kết tuân thủ về vấn đề sở hữu trí tuệ, bản quyền phần mềm, khi Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới WTO.

Về  Microsoft
Thành lập năm 1975, công ty Microsoft (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là MSFT) là nhà cung cấp phần mềm, dịch vụ và các giải pháp hàng đầu thế giới, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và mọi người dân phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của mình.

Về  Công ty Thông tin Di động (Vietnam Mobile Telecom Services Company - VMS)
Công ty Thông tin Di động (Vietnam Mobile Telecom Services Company - VMS) là doanh nghiệp Nhà nước hạng một trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT). Được thành lập vào ngày 16 tháng 04 năm 1993, VMS đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên khai thác dịch vụ thông tin di động GSM 900/1800 với thương hiệu MobiFone, đánh dấu cho sự khởi đầu của ngành thông tin di động Việt Nam.

 


©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư