Nhấn vào Đây để Cài đặt Silverlight*
VietnameseThay đổi|Tất cả Trang web của Microsoft
Microsoft
Thông Cáo Báo Chí 
|Trang chủ MSN|Hồ sơ cá nhân|English

Chào mừng bạn đã đến với trang Tin tức và Thông cáo báo chí của Microsoft Việt Nam.

Nếu bạn là nhà báo và muốn tìm hiểu thêm các tin tức khác liên quan đến công ty hoặc sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với văn phòng Microsoft tại Hà Nội theo số điện thoại: +844-926-3000 hoặc email tới msviet@microsoft.com.


Họ sản phẩm Microsoft Project 2002 chính thức ra mắt


Các khách hàng đầu tiên giới thiệu quá trình triển khai thử và ca ngợi Microsoft Project 2002 như một giải pháp hiệu quả và dễ dàng mở rộng cho việc quản lý dự án cũng như quản lý các nguồn lực của doanh nghiệp

Hà Nội, Việt Nam, 14 tháng 8, 2002 – Hôm nay, Microsoft Việt Nam chính thức giới thiệu Microsoft® Project 2002, thế hệ tiếp theo của phần mềm quản lý dự án hàng đầu thế giới, đánh dấu một bước tiến mới của hãng trong thị trường phần mềm quản lý dự án và quản lý các nguồn lực của môi trường doanh nghiệp.

Microsoft Project 2002 đã được cập nhật một cách toàn diện và được thiết kế lại thành một họ các giải pháp để giúp đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về quản lý dự án của khách hàng. Họ sản phẩm này bao gồm cả một giải pháp Microsoft .NET Enterprise Server riêng biệt, cho phép tích hợp các tính năng cộng tác, quản lý tài liệu và nguồn lực, hỗ trợ hiệu năng cao và khả năng bảo mật tốt.

"Chúng tôi rất tự hào về Microsoft Project 2002 và đang nỗ lực đưa công cụ tiện lợi này đến tay khách hàng", ông Ngô Phúc Cường, Trưởng đại diện Công ty Microsoft tại Việt Nam tuyên bố. "Việc tham gia thị trường quản lý dự án cho các doanh nghiệp là một bước tiến lớn của Microsoft Project. Chúng tôi tin tưởng rằng các giải pháp cho môi trường doanh nghiệp của Microsoft sẽ cho phép các tổ chức phân tích và trao đổi những thông tin kinh doanh quan trọng một cách hiệu quả hơn, giúp thu được lợi nhuận cao hơn."

Họ các giải pháp quản lý dự án

Microsoft Project 2002 bao gồm nhiều phiên bản để thoả mãn các yêu cầu khác nhau của khách hàng: Microsoft Project Professional, Microsoft Project Server, và Microsoft Project Server Client Access Licenses (cho phép sử dụng Microsoft Project Web Access, một Web portal). Các phiên bản này cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh, dễ mở rộng, dễ tuỳ biến cho việc quản trị dự án trong môi trường doanh nghiệp. Giải pháp của Microsoft cho phép quản lý các tài liệu và nguồn lực, cung cấp báo cáo theo thời gian thực, phân tích tình huống, giúp các nhà quản lý dễ dàng theo dõi việc sử dụng các tài nguyên và tiến trình công việc trong toàn bộ tổ chức để hỗ trợ quá trình ra quyết định. Vì thông tin dự án được chia sẻ qua Microsoft Project Web Access, người dùng chỉ cần có Microsoft Project Server Client Access Licenses để truy cập thông tin và tiến hành cộng tác trong toàn bộ doanh nghiệp qua trình duyệt Web

Phụ trách marketing sản phẩm của Microsoft Việt Nam, ông Nguyễn Đức Hoàng nói "Rất nhiều nhóm đã sử dụng các công cụ quản lý dự án của chúng tôi để xây dựng kế hoạch phối hợp hoạt động. Với việc mở rộng sản phẩm này [Microsoft Project 2002] để hỗ trợ việc phân tích và cấp phát các nguồn lực doanh nghiệp, mọi người có thể cộng tác tốt hơn, tăng cường khả năng sắp xếp công việc và dễ dàng kiểm soát các vấn đề rủi ro cũng như chi phí của dự án."

Họ sản phẩm Microsoft Project 2002 cũng bao gồm một phiên bản được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý dự án độc lập. Microsoft Project Standard, bao gồm các chức năng cải tiến dễ dùng như công cụ hướng dẫn tương tác mới Project Guide, giúp các nhà quản lý doanh nghiệp lên kế hoạch một cách mềm dèo, theo dõi và quản lý thời gian cũng như các nguồn lực, cho phép họ kiểm soát dự án luôn đúng tiến độ và nằm trong ngân sách cho phép.

Một nền tảng phát triển có thể tuỳ biến và mở rộng

Microsoft Project Server 2002 là một nền tảng có thể tuỳ biến, mở rộng và tích hợp với các hệ thống kinh doanh khác nhau để đáp ứng yêu cầu quản trị dự án cũng như quản trị tri thức của các công ty. Với một kiến trúc mở và khả năng hỗ trợ đầy đủ cho các chuẩn chung như XML và SOAP, các lập trình viên có thể dễ dàng tích hợp Microsoft Project Server với các ứng dụng chuyên nghiệp khác cũng như với cơ sở dữ liệu, và biến nó trở thành một nền tảng để xây dựng các ứng dụng mới nhằm thoả mãn các nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Các khách hàng doanh nghiệp giới thiệu quá trình triển khai thử

Nhiều khách hàng đã có thể thử trước các lợi ích của giải pháp Microsoft cho quản lý dự án trong môi trường doanh nghiệp, bằng cách sử dụng các phiên bản tiền phát hành của Microsoft Project 2002.

Rhodia SA, một trong các nhà sản xuất hoá phẩm hàng đầu thế giới có trụ sở tại Paris, đã chọn giải pháp Microsoft Project để quản lý việc trao đổi các công thức hoá học, các kinh nghiệm, các qui trình sản xuất của một mạng toàn cầu các nhà thiết kế với múi giờ, ngôn ngữ và văn hoá khác nhau.

"Mục tiêu của chúng tôi với Microsoft Project là tiếp tục nâng cao hiệu quả của quá trình sáng tạo." Ông Myron Galuskin, chủ tịch chi nhánh Bắc Mỹ của Rhodia cho biết. "Nó sẽ giúp giảm thời gian cần thiết để đưa ra thị trường các sản phẩm mới. Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi xác định các nguồn lực cần thiết cho các dự án trong mạng lưới Rhodia."

Có thể mua Microsoft Project 2002 tại các nhà phân phối sản phẩm của Microsoft, thông qua các chương trình cấp phép của Microsoft, hoặc tại địa chỉ http://shop.microsoft.com/. Các thông tin thêm về việc cấp phép sử dụng có thể lấy tại http://www.microsoft.com/licensing/programs/sa/project.asp.

Thông tin về Microsoft

Được thành lập từ năm 1975, Microsoft (tên trên thị trường chức khoán Nasdaq: “MSFT”) là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm, dịch vụ cũng như các công nghệ Internet cho điện toán cá nhân cũng như doanh nghiệp. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau nhằm tăng cường sức mạnh cho con người thông qua việc sử dụng các phần mềm tuyệt vời — mọi nơi, mọi lúc và trên bất cứ thiết bị nào.

#########

Microsoft là nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft ở Hoa Kỳ cũng như ở các quốc gia khác. Tên của các công ty và các sản phẩm được nêu trong bài có thể là nhãn hiệu thương mại của chủ sở hữu của chúng.

 

Để có thêm thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Microsoft Việt Nam, Tầng 10, Toà nhà Tung Shing, 2  Ngô Quyền, Hà Nội

Tel: 84 4 825 1955;      Fax: 84 4 826 1222;     Website: www.microsoft.com/vietnam

 

Trang thông cáo báo chí: www.microsoft.com/vietnam/presspass

 

Dành cho các biên tập viên: Nếu bạn muốn xem thêm các thông tin khác về Microsoft, hãy đến thăm trang Web của chúng tôi tại địa chỉ http://www.microsoft.com/presspass/, thuộc Web site của Microsoft. Các địa chỉ Web, số điện thoại và nhãn hiệu trong bài đều chính xác ở thời điểm phát hành thông cáo, nhưng có thể sẽ thay đổi sau này. Các phóng viên và các nhà phân tích có thể liên hệ với Microsoft Việt Nam để được hỗ trợ thêm.

 

* *
* *

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư