Nhấn vào Đây để Cài đặt Silverlight*
VietnameseThay đổi|Tất cả Trang web của Microsoft
Microsoft
Thông Cáo Báo Chí 
|Trang chủ MSN|Hồ sơ cá nhân|English
Thông cáo báo chí
Microsoft SharePoint thu hút khách hàng với khả năng linh hoạt, sự hỗ trợ của các đối tác, và hiệu quả đầu tư cao


General Mills và Nucor là hai tên tuổi lớn trong số hàng triệu khách hàng đang sử dụng SharePoint

REDMOND, bang Washington. — 29 tháng 10, 2002 Công ty Microsoft công bố họ sản phẩm và công nghệ SharePoint™ đã đạt được sự tiếp nhận rộng rãi của các công ty để xây dựng các giải pháp portal (cổng doanh nghiệp) và cộng tác. Hơn 10 triệu giấy phép sử dụng của SharePoint Portal Server đã được đăng ký chỉ trong vòng 17 tháng đầu tiên, và sản phẩm này đã có được sự ưa chuộng của các doanh nghiệp cỡ vừa và lớn. SharePoint Team Services, một giải pháp Web site cho nhóm làm việc kiểu theo phong cách “cài-là-chạy”, có thể tuỳ biến, dùng cho việc cộng tác và chia sẻ dữ liệu nội bộ, đã được cung cấp miễn phí cho hàng triệu người sử dụng của FrontPage® 2002, Microsoft® Project 2002, và các phiên bản Office XP có chứa FrontPage.

 “Trên thị thường, xu hướng sử dụng SharePoint Team Services và SharePoint Portal Server ngày càng gia tăng,” ông Mike Gelon, một giám đốc của Microsoft phụ trách các dịch vụ và máy chủ cho nhân viên tri thức, cho biết. “Các khách hàng đang tìm kiếm một nền tảng mềm dẻo cho phép cộng tác trong nội bộ các nhóm cũng như xuyên suốt toàn doanh nghiệp, và SharePoint đã giải quyết tốt nhu cầu của họ. Hơn nữa, SharePoint được hỗ trợ bởi một cộng đồng rộng lớn các đối tác với những nhà cung cấp giải pháp và những nhà phát triển phần mềm, đem lại các Web Parts và các giải pháp khách hàng cần để tuỳ biến SharePoint Portal Server theo yêu cầu của họ.”

 Hơn 300 đối tác đã đưa ra trên 600 giải pháp cho các sản phẩm và công nghệ SharePoint. Một trong các đối tác đó là công ty giải pháp IT quốc tế G.A. Sullivan, đang cung cấp những giải pháp cho các ngành tài chính, y tế, an ninh, và kinh doanh điện tử. Với Halliburton Co., nhà cung cáp các dịch vụ năng lượng quốc tế, G.A. Sullivan đã xây dựng một bản SharePoint Portal tuỳ biến, cung cấp cho ban lãnh đạo và các nhóm khả năng dễ dàng theo dõi các dự án đang tiến hành, và giúp họ giải quyết vấn đề quản lý tài liệu. Cho AP Technoglass Co., nhà sản xuất kính an toàn cho ô tô, G.A. Sullivan sử dụng SharePoint Portal Server để tạo ra một hệ thống liên lạc tập trung, giúp tăng cường khả năng liên lạc và cộng tác giữa công ty với các đối tác kinh doanh và với khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

 Nucor Corp. là một công ty khác có các yêu cầu đặc biệt về chia sẻ thông tin. Khả năng chia sẻ thông tin đã đóng vai trò quyết định trong sự thành công của Nucor với vị trí nhà sản xuát thép đứng đầu Hoa Kỳ, với 8300 nhân viên và 23 chi nhánh trải khắp 10 tiểu bang. Nucor bắt đầu sử dụng SharePoint Portal vào đầu năm 2002, cung cấp cho mỗi nhân viên một điểm truy cập riêng vào kho dữ liệu phong phú của họ về công ty, nhân viên, và môi trường. Việc triển khai sử dụng SharePoint Portal Server đã giúp tăng năng suất lao động cũng như tăng hiệu quả đầu tư.

 “Chỉ cần SharePoint Portal tiết kiệm 3 phút mỗi ngày cho các nhân viên tri thức của chúng tôi, Nucor sẽ thu hồi được vốn đầu tư trong vòng 2 năm” ông Scott Messenger, giám đốc thông tin của Nucor cho biết. “Thực tế thì hiệu quả đầu tư cao hơn rất nhiều, vì ước tính nói trên không bao gồm cả những lợi ích thu được trong việc hoạt động, do các nhân viên có khả năng đưa ra những quyết định chính xác hơn, nhờ khả năng truy xuất thông tin dễ dàng hơn.”

 Đôi khi người sử dụng cần tạo nhanh một web site để sử dụng ngay lập tức, và SharePoint Team Services có thể giải quyết được những nhu cầu chia sẻ thông tin như vậy. SharePoint Teams Services được thiết kế cho các nhóm nhỏ cần có những web site dễ dùng và trực quan để chia sẻ tài liệu và các công việc liên quan đến dự án khác. Quan trọng hơn là SharePoint Team Services giúp các nhóm tạo ra các Web site có thể dễ dàng tuỳ biến và quản lý sau này.

 General Mills, công ty thực phẩm lớn thứ ba khu vực Bắc Mỹ, đang sử dụng SharePoint Team Services để giúp tăng khả năng cộng tác và chia sẻ thông tin trong doanh nghiệp. “SharePoint Team Services cho phép các nhóm sản xuất ở General Mills có thể chia sẻ kinh nghiệm và tận dụng tri thức,” ông Jim Wetzel, CIO của General Mills nói. “Kết quả là, các hoạt động sản xuất có thể hoàn thành mục tiêu với năng suất và hiệu quả cao hơn.”

Thông tin về Microsoft

Được thành lập từ năm 1975, Microsoft (tên trên thị trường chức khoán Nasdaq: “MSFT”) là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm, dịch vụ cũng như các công nghệ Internet cho điện toán cá nhân cũng như doanh nghiệp. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau nhằm tăng cường sức mạnh cho con người thông qua việc sử dụng các phần mềm tuyệt vời — mọi nơi, mọi lúc và trên bất cứ thiết bị nào.

Microsoft, SharePoint, và FrontPage là các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft ở Hoa Kỳ cũng như ở các quốc gia khác. Tên của các công ty và các sản phẩm được nêu trong bài có thể là nhãn hiệu thương mại của chủ sở hữu của chúng.

Để có thêm thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Microsoft Việt Nam, Tầng 10, Toà nhà Tung Shing, 2  Ngô Quyền, Hà Nội

Tel: 844 825 1955;      Fax: 844 826 1222;     Website: www.microsoft.com/vietnam

 

Trang thông cáo báo chí: www.microsoft.com/vietnam/presspass

 

Dành cho các biên tập viên: Nếu bạn muốn xem thêm các thông tin khác về Tập đoàn Microsoft, hãy đến thăm trang Web của chúng tôi tại địa chỉ http://www.microsoft.com/presspass/, thuộc Web site của Microsoft. Các địa chỉ Web, số điện thoại và nhãn hiệu trong bài đều chính xác ở thời điểm phát hành thông cáo, nhưng có thể sẽ thay đổi sau này. Các phóng viên và các nhà phân tích có thể liên hệ với Microsoft Việt Nam để được hỗ trợ thêm.


* *
* *

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư