*
Microsoft*
Results by Bing
Thông Cáo Báo Chí 
|Trang chủ MSN|Hồ sơ cá nhân|English
Thông cáo báo chí
Microsoft SQL Server 2000 Notification Services, bước tiến mới trong quản lý thông tin


SQL Server 2000 Notification Services cho phép truyền các thông điệp quan trọng tới khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc, và trên mọi thiết bị

REDMOND, bang Washington, Hoa Kỳ — 26/08/2002 — Hôm nay, công ty Microsoft chính thức tung ra SQL Server™ 2000 Notification Services, một nền tảng ứng dụng hiệu năng cao cho phép gửi những thông điệp đã cá biệt hoá tới nhiều loại thiết bị client khác nhau một cách đúng lúc. Notification Services đã mở rộng tính năng của hệ quản trị dữ liệu SQL Server 2000, đem lại cho các doanh nghiệp một phương thức mới để thu hút khách hàng bằng cách cung cấp những thông tin quan trọng theo kiểu mà khách hàng muốn.

“Trong việc kinh doanh ngày nay, khả năng truy xuất tức thời thông tin mang ý nghĩa hết sức quan trong. Tuy nhiên, người dùng không thể ngồi mãi trước các thiết bị để đợi thông tin tới” Ông Mark Shainman, một nhà phân tích kỳ cựu của META Group Inc. nói. “Với khả năng dễ nâng cấp của công nghệ Server và sự đa dạng về giao diện và thiết bị ngày nay, các hệ cơ sở dữ liệu cần phải hỗ trợ công nghệ cho phép các lập trình viên nhanh chóng xây dựng các ứng dụng có khả năng gửi thông báo, để phát đi các thông tin tối quan trọng một cách kịp thời và phù hợp.”

Notification Services đã nhận được sự ủng hộ to lớn cho từ các khách hàng cũng như các đối tác của Microsoft. Các khách hàng như Clalit Health Services, Consorzio Gruppo Monte dei Paschi di Siena, Dresdner Kleinwort Wasserstein (DrKW), Nasdaq.com, NYTimes.com và Townsend Analytics Ltd. đều đang sử dụng Notification Services để gửi các thông tin quan trọng đã tuỳ biến cho khách hàng của họ. Ngoài ra, các đối tác cung cấp giải pháp như Centerpost Corp., Clarity Consulting Inc., DevelopMentor Inc., HP, KPMG Consulting Inc. hay MobileSys Inc. thì cung cấp các dịch vụ bổ sung để mở rộng hơn nữa khả năng của Notification Services.

“Chúng tôi đã nhận được sử ủng hộ đến mức khó tin với Notification Services kể từ khi bản beta được ra mắt tại hội thảo Tech●Ed,” Ông Gordon Mangione, phó chủ tịch phụ trách SQL Server của Microsoft nói. “Khách hàng của chúng tôi đã cho thấy công cụ này rất cần thiết để nâng cao giá trị cũng như chất lượng thông tin mà họ cung cấp cho khách hàng của họ.”

SQL Server 2000 Notification Services đã tận dụng được khả năng dễ nâng cấp của SQL Server 2000 và khả năng dễ mở rộng của Microsoft® .NET Framework. Các ứng dụng gửi thông điệp có thể được xây dựng một cách nhanh chóng với một nền tảng lập trình vừa đơn giản vừa mạnh mẽ, rồi triển khai trên một môi trường Server hiệu quả và dễ mở rộng. Thực tế thì có thể phát triển các ứng dụng có khả năng gửi thông điệp mạnh và phức tạp chỉ trong vòng vài ngày với Notification Services.

Hiện nay, đã có thể tải Notification Services về từ website của Microsoft. Xem thêm thông tin tại địa chỉ http://www.microsoft.com/sql/ns/.

Microsoft SQL Server 2000 là một giải pháp lưu trữ và phân tích cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh, giúp phát triển nhanh các ứng dụng thương mại điện tử, ứng dụng chuyên ngành và các giải pháp kho dữ liệu (data warehouse). Nó giúp giảm một cách đáng kể thời gian cần thiết để đưa các loại sản phẩm nói trên ra thị trường, đồng thời mang lại khả năng dễ nâng cấp để đối phó với những môi trường yêu cầu nghiệt ngã nhất. SQL Server 2000 là cơ sở dữ liệu thế hệ mới của họ các sản phẩm máy chủ Microsoft .NET Enterprise Servers và là một phần tích hợp trong nền tảng Microsoft .NET. Có thể xem thêm thông tin về Microsoft SQL Server tại http://www.microsoft.com/sql/.

Thông tin về Microsoft

Được thành lập từ năm 1975, Microsoft (tên trên thị trường chức khoán Nasdaq: “MSFT”) là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm, dịch vụ cũng như các công nghệ Internet cho điện toán cá nhân cũng như doanh nghiệp. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau nhằm tăng cường sức mạnh cho con người thông qua việc sử dụng các phần mềm tuyệt vời — mọi nơi, mọi lúc và trên bất cứ thiết bị nào.

#########

Microsoft là các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của Tập đoàn Microsoft ở Hoa Kỳ cũng như ở các quốc gia khác. Tên của các công ty và các sản phẩm được nêu trong bài có thể là nhãn hiệu thương mại của chủ sở hữu của chúng.

 

Để có thêm thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Microsoft Việt Nam, Tầng 10, Toà nhà Tung Shing, 2 Ngô Quyền, Hà Nội

Tel: 84 4 825 1955;   Fax: 84 4 826 1222;   Website: www.microsoft.com/vietnam

 

Trang thông cáo báo chí: www.microsoft.com/vietnam/presspass

 

Dành cho các biên tập viên: Nếu bạn muốn xem thêm các thông tin khác về Microsoft, hãy đến thăm trang Web của chúng tôi tại địa chỉ http://www.microsoft.com/presspass/, thuộc Web site của Microsoft. Các địa chỉ Web, số điện thoại và nhãn hiệu trong bài đều chính xác ở thời điểm phát hành thông cáo, nhưng có thể sẽ thay đổi sau này. Các phóng viên và các nhà phân tích có thể liên hệ với Microsoft Việt Nam để được hỗ trợ thêm.

 


* *
* *

©2014 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư