Nhấn vào Đây để Cài đặt Silverlight*
VietnameseThay đổi|Tất cả Trang web của Microsoft
Microsoft
An ninh - Bảo mật 
|Trang chủ MSN|Hồ sơ cá nhân|English
An ninh bảo mật » Hướng dẫn bảo mật » Bật Internet Connection Firewall (Tường Lửa Kết Nối Internet)

Bật Internet Connection Firewall (Tường Lửa Kết Nối Internet)Bạn có thể đã từng nghe từ "tường lửa" được sử dụng trên các bản tin, ở nơi làm việc, hoặc thậm chí trong nhà bạn. Nhưng bạn có biết nó là gì không? Nhiệm vụ của một tường lửa là tăng bảo mật của máy tính bạn.

Cả Microsoft Windows® XP Professional và Windows XP Home Edition có cài sẵn một tường lửa gọi là Internet Connection Firewall (ICF). ICF is một tường lửa phần mềm, có nghĩa là nó được cài đặt trong máy tính.

Đọc tiếp để biết cách bật ICF. Nhớ rằng, ICF chỉ có sẵn trong Windows XP Home và Windows XP Professional. Nếu bạn có một phiên bản Windows khác, xem hướng dẫn của chúng tôi về Chọn một tường lửa.

Cách bật Internet Connection Firewall

Nếu bạn có cài Windows XP trên máy tính của bạn, bạn chỉ cần bật ICF để sử dụng Internet Connection Firewall. Đây là cách:

  1. Nhấn vào nút Start và sau đó nhấn Control Panel.

  2. Nhấn vào Network and Internet Connections, sau đó nhấn Network Connections.

  3. Nhấn chuột phải vào kết nối mà bạn muốn bảo vệ bằng Internet Connection Firewall sau đó nhấn Properties.

  4. Màn hình Properties sẽ mở. Nhấn vào Advanced Tab.

  5. Trong Internet Connection Sharing, chọn Protect my computer and network by limiting or preventing access to this computer from the Internet.

  6. Nhấn OK để kết thúc.

Thủ thuật:  Chúng tôi có thể làm việc đó giúp bạn. Để bật ICF một cách tự động, ghé thăm Bảo vệ Máy Tính Của Bạn và chọn đường dẫn Windows XP.

Tăng cường bảo mật trực tuyến của bạn

Bật ICF sẽ tăng việc bảo vệ bảo mật máy tính của bạn chống lại những mối nguy hại trực tuyến. Bạn có thể tiếp tục tăng cường bảo mật máy tính của bạn bằng cách thường xuyên cập nhật phần mềm của bạn và duy trì đăng ký phần mềm diệt virus hiện hành. Để biết thêm thông tin, ghé thăm mục Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn.


 

 


©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư