Exchange 2010 bổ sung thêm tính năng mới về Archiving và Retention
Exchange 2010 đã chính thức ra mắt phiên bản chính thức và có thể download miễn phí bản dùng thử tại đây. Sản phẩm này có một tính năng mới rất đặc biệt được bổ sung đó là chức năng cho phép sao lưu dự phòng email, voicemail, lịch làm việc và các danh bạ liên lạc. Phiên bản mới cũng bổ sung thêm chức năng giúp quản lý dữ liệu tăng lên theo thời gian và nhu cầu kiểm soát thông tin trong doanh nghiệp. Trong bài này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và phân tích những khả năng mới của Exchange 2010 sẽ mang lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp.
Xem chi tiết
 
SharePoint 2010 - Nền tảng phát triển ứng dụng làm việc cộng tác trong doanh nghiệp và web
SharePoint 2010 giờ đây đã đươc xem như là một sản phẩm nền tảng cho việc trao đổi thông tin và làm việc cộng tác trong nội bộ doanh nghiệp và trên web. SharePoint là giải pháp kết nối và hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin tốt nhất, cho dù những thông tin đó nằm trong mạng lưới intranet, extranet của doanh nghiệp hay có thể chia sẻ ra bên ngoài internet cho cả khách hàng và đối tác.  
Xem chi tiết
 
Microsoft giới thiệu phiên bản thử nghiệm Office 2010 Public Beta
Ngày 18/11/2009, Microsoft đã công bố chính thức ra mắt phiên bản beta của sản phẩm Office 2010, SharePoint 2010, Visio 2010, Project 2010, Office Web Apps dành cho các khách hàng doanh nghiệp và Office Mobile 2010. Đây là một cột mốc rất quan trọng của Microsoft sau sự kiện ra mắt chính thức phiên bản Exchange Server 2010 trong tuần trước.
Xem chi tiết
 
Microsoft Chính Thức Ra Mắt Sản Phẩm Exchange 2010, Nhanh Hơn, Tin Cậy Hơn Và Tiết Kiệm Hơn Cho Doanh Nghiệp  
Exchange Server là phần mềm máy chủ do Microsoft phát triển chuyên phục vụ các giải pháp email và trao đổi thông tin trong doanh nghiệp. Tính năng chính của Exchange Server là quản lý thư điện tử, lịch làm việc, danh bạ người dùng và tác vụ, hỗ trợ cho người dùng thông qua môi trường máy tính để bàn, điện thoại di động và trình duyệt web.  
Xem chi tiết
 
Câu trả lời cho những thách thức trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp, tuy nhiên nhiều chuyên gia cho rằng đây cũng là một cơ hội để doanh nghiệp triển khai giải pháp công nghệ thông tin thiết thực giúp cắt giảm chi phí và mở rộng thị trường. Các công ty đều đi tìm phương án khác nhau để cắt giảm chi phí và hạn chế rủi ro khi phải đối mặt với những khó khăn như bị xiết chặt tín dụng, cơ hội kinh doanh và sức mua tiêu dùng giảm sút. Nhưng đi kèm với thách thức luôn là cơ hội.  
Xem chi tiết