Microsoft Open Value: GIẢI PHÁP TRANG BỊ PHẦN MỀM CÓ BẢN QUYỀN CHO DOANH NGHIỆP NHỎ & VỪA THỜI KHỦNG HOẢNG
Microsoft Open Value là chương trình cấp phép dành cho Doanh nghiệp (DN) Nhỏ và Vừa từ năm (05) máy trạm trở lên cần trang bị giấy phép phần mềm (license) và đồng thời muốn quản lý license đơn giản, kiểm soát tốt chi phí license và đầu tư. Với Open Value, DN linh hoạt mua và bổ sung giấy phép phần mềm khi cần. Bảo hiểm phần mềm (BHPM) dành cho cấp phép số lượng lớn (Software Assurance for Volume Licensing) đã bao gồm với Open Value. Vì vậy DN có thể tiếp cận nhiều lợi ích giá trị gia tăng giúp quản lý chi phí, có được hầu hết công nghệ mới nhất và cải thiện năng suất của nhân viên và tổ chức.

 
     
 

Quản lý chi phí phần mềm tốt hơn
Open Value giúp bạn lên kế hoạch và chủ động quản lý kinh phí phần mềm có bản quyền

 
 
 • Lợi ích dàn trải thanh toán (Spread Payment) của BHPM tạo điều kiện cho DN của bạn thanh toán định kỳ hằng năm trong 3 năm hợp đồng mà không phải trả lãi suất ngân hàng. Giúp DN giảm rõ rệt chi phí phải trả trước và giúp dự báo kinh phí hằng năm.

 • Giá không thay đổi (trong suốt 3 năm) cho đơn hàng khởi đầu

 • Đơn giản hóa việc mua license: tính theo máy và trả hàng năm (với các sản phẩm toàn công ty – CompanyWide)

 • Bảo hiểm phần mềm cũng bao gồm Quyền Sử dụng phiên bản mới miễn phí (New Version Rights) giúp DN giảm thiểu chi phí tiếp theo liên quan tới việc phải mua phiên bản nâng cấp và đồng thời đơn giản thủ tục mua bán và dự báo. Phương án Open Value cho toàn bộ máy trạm (OV CompanyWide) còn tiết kiệm thêm đáng kể cho DN. Chương trình CompanyWide Platform giúp giảm giá đến 23%.

 • Open Value dạng thuê bao (Open Value Subscription) bên cạnh sự giảm giá đáng kể còn cho DN linh hoạt tăng hoặc giảm số license thuê bao theo nhu cầu thực tế.

 • Chuẩn hóa (Standardization) luôn giữ cho hạ tầng CNTT của DN được cập, an toàn và dễ dàng hỗ trợ hơn

 
 

Đơn giản hóa quản lý giấy phép phần mềm
Open Value giúp DN thực hiện việc này dễ dàng hơn và bạn không tốn nhiều thời gian để kiểm tra license của DN mình. Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng DN của bạn không bị thiếu hay thừa license.

 
 
 • Một hợp đồng cho tất cả sản phẩm phần mềm Microsoft cho toàn bộ tổ chức của bạn kể cả các chi nhánh trong toàn quốc và khu vực.

 • Nâng cấp bất cứ khi nào bạn cần mà không cần kiểm tra phiên bản được phép sử dụng hay mở thêm hợp đồng mới. Tại trang web Volume Licensing Service Center (VLSC) dành cho khách hàng của Microsoft bạn có thể dễ dàng tải sản phẩm đã có license về sử dụng, xem lịch sử mua license và nhanh chóng kiểm tra và quản lý trực tuyến giấy phép phần mềm của DN.

 
 

Kiểm soát đầu tư
Được tiếp cận tức thì đến các sản phẩm nâng cấp và phiên bản mới đồng nghĩa với bạn có thể giữ cho hạ tầng CNTT của DN luôn được cập nhật, giúp nó an toàn hơn và dễ dàng hỗ trợ hơn.

 
 
 • Lựa chọn nền tảng đồng nhất mang đến cả sự linh hoạt để chọn các thành phần từ Hệ Điều Hành (OS) Windows, Microsoft Office và giấy phép truy cập cho máy trạm (CAL) đảm bảo bạn có công nghệ bạn cần để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.

 • Với lợi ích Quyền sử dụng phiên bản mới của BHPM, các phiên bản mới nhất sẽ sẵn sàng để triển khai khi DN cần.

 • Hơn thế nữa, BHPM còn bao gồm cả nhiều lợi ích khác như Dịch vụ hoạch định triển khai đóng gói (Packaged services), phiếu đào tạo (training vouchers), học trực tuyến (e-learning), và hỗ trợ 24x7 nhờ đó DN có thể khai thác ưu thế của dịch vụ tư vấn, đào tạo và hỗ trợ giúp triển khai tiện lợi phần mềm mới.

 
 
 
  Bốn lựa chọn để tham gia Open Value (OV):