Kiểm soát tốt chi phí đầu tư giấy phép với thời gian thanh toán chia làm 3 năm hoặc có thể lựa chọn trang bị giấy phép theo dạng thuê bao hàng năm
OPEN VALUE
: Cho phép Doanh nghiệp linh hoạt mua và bổ sung giấy phép phần mềm khi có nhu cầu mở rộng qui mô hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, Bảo hiểm phần mềm dành cho cấp phép số lượng lớn  cũng đã tích hợp trong chương trình Open Value. Vì vậy Doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều lợi ích giá trị gia tăng giúp quản lý chi phí, có được hầu hết công nghệ mới nhất và cải thiện năng suất của nhân viên và tổ chức.
Xem chi tiết | Yêu cầu nhận thông tin
 
 
Tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng phần cứng nhờ công nghệ ảo hóa VIRTUALIZATION: Công nghệ ảo hóa giúp doanh nghiệp triển khai các giải pháp mạng đơn giản, tiết kiệm chi phí đầu tư cho phần cứng, giảm tiêu hao năng lượng, công tác quản trị mạng và bảo mật hệ thống dễ dàng và an toàn hơn.
Xem chi tiết | Yêu cầu nhận thông tin
 
 
Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên bằng cách khai thác tối đa tính năng của các ứng dụng văn phòng DESKTOP OPTIMIZATION: Tối ưu hóa các tính năng ưu việt của Windows Vista và Office 2007 giúp nhân viên nâng cao hiệu suất công việc hàng ngày, tăng cường bảo mật thông tin và giảm chi phí.
Xem chi tiết | Yêu cầu nhận thông tin

 
Giảm thiểu cước viễn thông, thời gian và chi phí đi lại nhờ giải pháp truyền thông hợp nhất UNIFIED COMMUNICATION: Giải pháp truyền thông hợp nhất của Microsoft mang lại lợi ích tức thì cho doanh nghiệp. giảm chi phí và thời gian đi lại, giảm cước điện thoại đường dài, chi phí in ấn tài liệu, giải pháp này cho phép người sử dụng máy tính chia sẻ thông tin, hội đàm trực tuyến qua internet/web.
Xem chi tiết | Yêu cầu nhận thông tin

 
Giảm chi phí nhờ các giải pháp làm việc cộng tác COLLABORATION: Trao đổi thông tin là xương sống của doanh nghiệp. Giải pháp Cổng thông tin (Portal) và quản lý e-mail của Microsoft với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chuẩn hóa được các quy trình làm việc, chia sẻ thông tin dễ dàng, tìm kiếm và xử lý thông tin nhanh chóng mang lại hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp.
Xem chi tiết | Yêu cầu nhận thông tin

 
Nâng cao năng lực cạnh tranh bằng các giải pháp tối ưu hóa hạ tầng INFRASTRUCTURE OPTIMIZATION: Với quy trình khảo sát nhanh và chính xác, doanh nghiệp dễ dàng xác định được hiện trạng công nghệ để đầu tư hiệu quả thông qua các mô hình quản trị hệ thống hạ tầng tối ưu.
Xem chi tiết | Yêu cầu nhận thông tin
 
Nâng cao hiệu quả kinh doanh với việc ứng dụng các giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp & quản lý quan hệ khách hàng ERP & CRM: Với giải pháp Microsoft Dynamics (CRM & ERP), doanh nghiệp nâng cao khả năng quản lý khách hàng, tối ưu hóa hoạt động điều hành doanh nghiệp.
Xem chi tiết | Yêu cầu nhận thông tin

 
Hỗ trợ lãnh đạo ra quyết định chính xác nhờ các công cụ khai thác thông tin doanh nghiệp thông minh BUSINESS INTELLIGENCE: Nhà lãnh đạo không thể đưa ra quyết định đúng đắn nếu thiếu thông tin. Với thực tế 80% thông tin doanh nghiệp là ở dạng không có cấu trúc và khối lượng thông tin liên tục tăng trưởng 30% hàng năm, giải pháp thông tin thông minh của Microsoft sẽ giúp các nhà quản lý giảm thiểu thời gian thu thập, sắp xếp, tổ chức và tìm kiếm thông tin, giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả công việc. Xem chi tiết | Yêu cầu nhận thông tin