DESKTOP OPTIMIZATION - Thay đổi để đáp ứng các nhu cầu phát triển
Hãy tưởng tượng một ngày doanh nghiệp của bạn vừa nâng cao được năng suất hoạt động mà hệ thống CNTT lại đáp ứng được các nhu cầu về kiểm soát, quản lý và an toàn. Các nhân viên có thể truy cập (ảo) vào các ứng dụng và dữ liệu ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần. Để có một máy trạm đã được tối ưu hóa, các doanh nghiệp có thể kết hợp công nghệ với các bước thực hiện, các thủ tục và chính sách để đưa công nghệ của doanh nghiệp vào thực tiễn. Dưới đây là 5 bước thực hiện tốt nhất có thể giúp cơ sở hạ tầng CNTT của các doanh nghiệp được tối ưu hóa một cách liền mạch.

 

 

 

 

Trao quyền cho người sử dụng

Với mô hình tối ưu hóa này, các doanh nghiệp có thể tạo điều kiện cho các nhân viên của mình dễ dàng thực hiện công việc của mình trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn và kiểm soát cần thiết. Ví dụ:

  • Nhân viên có chuyên môn có thể truy cập các dữ liệu và ứng dụng của họ một cách an toàn ở bất cứ địa điểm nào – từ máy tính xách tay của mình tại cơ sở của khách hàng, từ một máy tính cá nhân (đã được đặt ở chế độ dùng chung) ở các văn phòng đại diện, tại nhà hay thậm chí là đang trên đường.
  • Các nhân viên văn phòng có thể linh động chạy các ứng dụng nhằm tăng năng suất trên máy bàn trong khi vẫn “lướt một cách êm ru” các ứng dụng kinh doanh đang chạy trên một máy chủ trung tâm đã được đảm bảo an toàn.
  • Các nhân viên làm việc ở những vùng xa có thể chạy các ứng dụng hàng đầu, ứng dụng tiên tiến nhất trên một máy tính cá nhân đời cũ, không được mạnh lắm trong khi dữ liệu của họ vẫn được đảm bảo an toàn tại các khu vực trung tâm.
Công nghệ tối ưu hóa máy trạm của Microsoft đang mang đến cho các doanh nghiệp một tốc độ kinh doanh nhanh chóng. Với những hướng dẫn và các bước thực hiện tốt nhất này, các doanh nghiệp có thể sẵn sàng xây dựng một cơ sở hạ tầng dựa trên các giải pháp và công nghệ được tích hợp chuẩn. Những giải pháp và công nghệ này nhằm giúp doanh nghiệp tiến tới thành công.

Xem thêm thông tin tại website:
http://www.microsoft.com/vietnam/infrastructure/solutions-desktop.aspx
 
     
VIRTUALIZATION
Tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng phần cứng
Xem chi tiết
 
UNIFIED COMMUNICATION
Giảm thiểu cước viễn thông,chi phí đi lại
Xem chi tiết
 
COLLABORATION
Giảm chi phí nhờ giải pháp làm việc cộng tác
Xem chi tiết
 
CORE IO
Nâng cao năng lực cạnh tranh
Xem chi tiết
 
ERP & CRM
Nâng cao hiệu quả
kinh doanh
Xem chi tiết
 
BUSINESS INTELLIGENCE
Hỗ trợ lãnh đạo ra quyết định chính xác
Xem chi tiết
 
Tải về Tài liệu tham khảo từ khách hàng
Danh sách các đối tác
Bảng giá tham khảo