Nhấn vào Đây để Cài đặt Silverlight*
VietnameseThay đổi|Tất cả Trang web của Microsoft
Microsoft
Hỗ trợ 
|Trang chủ Sản phẩm|Phần mềm Microsft hính hãng|Bài học trực tuyến|An ninh bảo mật


Việt hóa sản phẩm

Tập đoàn Microsoft đã hoàn tất dự án Việt hóa các sản phẩm phổ thông nhất của mình cho thị trường Việt Nam là Hệ điều hành Windows XP và Bộ phần mềm Office Standard Edition 2003 (với các ứng dụng Word, Excel, OutLook và PowerPoint 2003). Lý do chính của dự án Việt hóa này là do các sản phẩm phổ biến của chúng tôi hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam là phiên bản tiếng Anh. Ngôn ngữ chính thức của chúng ta là tiếng Việt và nhiều người sử dụng máy tính tại Việt Nam gặp khó khăn khi làm việc với các phiên bản tiếng Anh. Chính vì vậy, việc cung cấp sản sản phẩm có giao diện tiếng Việt sẽ giúp các chương trình thân thiện và dễ sử dụng hơn với người dùng cuối. Đây cũng là một trong những mục tiêu lâu dài của chúng tôi: "Thổi Hồn Việt vào sản phẩm Microsoft để giúp khách hàng tại Việt khám phá tiềm năng của mình".

Kênh phân phối: Cách thức để nhận đươc bản Tiếng Việt?
Các khách hàng tại Việt Nam có các cách thức khác nhau để nhận được phiên bản Tiếng Việt.

Giới thiệu Dự án việt hóa
Các sản phẩm Windows XP và Office 2003 Tiếng Việt được dịch và xây dựng dựa trên các bộ công cụ chuẩn của Microsoft về bản địa hóa là LocStudio và một số công cụ khác

Các hỏi đáp thường gặp liên quan đến dự án Việt hóa sản phẩm
Đầu mối duy nhất Giải đáp và Cung cấp mọi Thông tin, Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng

Tiếng việt và Unicode
Ngôn ngữ chính thức của chúng ta là tiếng Việt và nhiều người sử dụng máy tính tại Việt Nam gặp khó khăn khi làm việc với các phiên bản tiếng Anh. Chính vì vậy, việc cung cấp sản sản phẩm có giao diện tiếng Việt sẽ giúp các chương trình thân thiện và dễ sử dụng hơn với người dùng cuối. Đây cũng là một trong những mục tiêu Tin học hóa xã hội và Xã hội hóa tin học mà tất cả chúng ta cùng hướng tới.
Thuật ngữ tiếng việt
Dự án Thuật ngữ Cộng đồng Microsoft cho tiếng Việt (Microsoft Community Glossary for Vietnamese - MCGV). Đây là một dự án được tài trợ bởi Microsoft nhằm hình thành một diễn đàn dành cho những người nói tiếng Việt tham gia đóng góp ý kiến tạo ra các thuật ngữ kỹ thuật chuyên ngành về phần cứng và phần mềm.
   

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư