Việt Nam
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Hỗ trợ   
    Trang chủ System Center 2012 Giới thiệu giải pháp Bảng giá tham khảo Đối tác Liên hệ
 
 
 

Kính gửi Quý khách hàng,

System Center 2012 đã chính thức có mặt trên thị trường và đã thể hiện như một nền tảng quản lý hệ thống trung tâm dữ liệu; điện toán đám mây hay các hệ thống máy tính trạm, máy chủ một cách linh hoạt với chi phí hiệu quả.

Nhằm cung cấp thêm thông tin tìm hiểu về System Center 2012, Microsoft Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng bảng tóm tắt các thông tin hữu ích:

Đặt một đám mây riêng trong Sandbox của bạn: Khám phá làm thế nào một đám mây riêng có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Tải về phần mềm Đánh Giá Điện Toán Đám Mây Riêng của Microsoft - Microsoft Private Cloud

Tải về Microsoft System Center 2012 và Windows Server 2008 R2 SP1 và bắt đầu xây dựng Microsoft private cloud.

Tải về các Giải Pháp Quản Lý và Bảo Mật Thiết Bị Đầu Cuối

Tải về System Center 2012 Configuration Manager và Endpoint Protection để khám phá cách CNTT có thể truyển tài các tài nguyên tới các thiết bị của doanh nghiệp và các thiết bị cá nhân trong khi vẫn duy trì được các yêu cầu về bảo mật.

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY RIÊNG

Xem các bài thuyết trình của Microsoft tại Hội Nghị Quản Lý Hệ Thống: Xem bài tuyết trình của Brad Anderson tại Hội Nghị Quản Lý Hệ Thống Của Microsoft - Microsoft Management Summit và hiểu được các đề xuất mới nhất cho việc quản lý đám mây riêng và quản lý các thiết bị.

Xem các thông tin ghi lại của Bắt Đầu Với Đám Mây Riêng - Private Cloud Jump Start:

Tìm hiểu thêm về điện toán đám mây giải quyết các vấn đề của CNTT và cách Microsoft cung cấp giải pháp đám mây riêng linh hoạt nhất so với các công ty khác.

ĐÀO TẠO VỀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY RIÊNG

Các khoá học Đám Mây Riêng trên Microsoft Virtual Academy: Học cách tối ưu hóa, và triển khai đám mây riêng từ hạ tầng kiến trúc. TechNet Wiki: Kiến trúc tham khảo cho đám mây riêng

Các khoá học về System Center 2012 tại Microsoft Virtual Academy: Đạt ̣được các hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm mới System Center 2012, trong khi xây dựng các kỹ năng cần thiết trong việc quản lý hệ thống.

Bắt đầu với các chứng chỉ của Đám Mây Riêng: Đạt được các chứng chỉ đám mây riêng và tự tin với các kiến thức trong quản lý và thực hành công nghệ đám mây riêng của Microsoft.

CÁC CÔNG CỤ

Kính thư!

Đỗ Huy Hoàng
Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Máy chủ và Công cụ
Microsoft Việt Nam

 
 
Gift

 Từ
1 tháng 5 đến 29 tháng 6, 2012, khi mua
System Center Server Management License
khách hàng có cơ hội nhận được:

 

01 điện thoại Nokia Lumia 800 cho tất cả các đơn hàng tối thiểu 6 giấy phép System Center 2012 Standard hoặc 2 giấy phép Datacenter System Center 2012

Xem chi tiết tại các đại lý của Microsoft Việt Nam

Điều kiện tham gia chương trình Khuyến mại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

©2015 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư