Nhấn vào Đây để Cài đặt Silverlight*
VietnameseThay đổi|Tất cả Trang web của Microsoft
Microsoft
|Trang chủ MSN|Hồ sơ cá nhân|English
Microsoft Việt Nam » training » Hình thức đào tạo

Prometric – Nơi duy nhất cung cấp bài kiểm tra và chứng chỉ của Microsoft

Để đảm bảo tính thống nhất và cách thức làm việc cũng như tạo điều kiện tiếp xúc thuận lợi cho khách hàng, Microsoft đã quyết định chọn Prometric là nơi duy nhất cung cấp các bài kiểm tra và chứng chỉ của Microsoft. Như vậy, kể từ ngày 1 – 9 -2007, Pearson VUE sẽ không thể cung cấp các bài kiểm tra và chứng chỉ của Microsoft mà chỉ còn Prometric. Pearson VUE sẽ quản lí và chuyển giao lại cho Prometric đến hết ngày 31-12-2007.

 

Các vấn đề thường gặp

Thông cáo mới của Microsoft Learning là gì?

Microsoft Learning (MSL) thông báo đã quyết định chọn Prometric – nhà cung cấp dịch vụ đánh giá và kiểm tra kĩ năng hàng đầu trên thế giới là nơi duy nhất được phép tổ chức đào tạo và thi lấy chứng chỉ của Microsoft (Microsoft Certified Professional và Microsoft Dynamics).

 Tại sao Microsoft Learning lại đưa ra hình thức 1 nhà cung cấp duy nhất?

Khi quyết định phát triển các chứng chỉ về CNTT, việc quan trọng với Microsoft Learning chính là hệ thống được kinh nghiệm của khách hàng để hoàn thiện và tạo ra các chứng chỉ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, Microsoft Learning đã quyết định chọn mô hình mới này để đảm bảo được tính thống nhất trong tổ chức và hoạt động dành cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Đồng thời cũng tăng tốc độ quảng bá cho hệ thống chứng chỉ mới bởi sự tổ chức trong nội bộ được nhất quán, hợp lý hơn.

 Khi nào mô hình 1 nhà cung cấp duy nhất (Single Exam Delivery Provider) được triển khai?

Kể từ ngay 1-9-2007 sẽ áp dụng mô hình này. Tuy nhiên Persion VUE sẽ quản lí và chuyển giao lại toàn bộ thông tin cho Prometric đến hết ngày 31-12-2007

 Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 1-9?

Pearson VUE sẽ không cung cấp voucher dành cho MCP nữa. Pearson VUE sẽ chỉ tiếp tục cung cấp voucher và các bài kiểm tra dành cho Microsoft Dynamics.

 Phải làm gì nếu có voucher dành cho MCP của VUE?

Đối với các voucher cho MCP cung cấp trước ngày 1-9, Pearson VUE sẽ vẫn tiếp tục quản lí đến hết ngày 31-12-2007. Hãy liên hệ với Microsoft thông qua Microsoft Learning Certification Voucher Inquiries để Prometric sẽ chuyển các voucher và xếp lịch sau ngày 31-12-2007. Nếu có voucher giảm giá thì voucher thì voucher đó có giá trị ở cả Pearson VUE và Prometric đến hết ngày 31-8-2007. Kể từ ngày 1-9-2007, tất cả các voucher giảm giá dành cho MCP sẽ chỉ được sử dụng ở Prometric. Nếu không chắc voucher của bạn thuộc loại nào hãy vào Microsoft Learning Certification Voucher Inquiries để biết thêm thông tin. Các voucher dành cho Microsoft Dynamics sẽ vãn có giá trị đến hết ngày 31-12-2007. 

Có thể mua lại voucher của Pearson VUE tại trung tâm khảo thí của Prometric không?

Không. Đối với các bài kiểm tra đăng ký trước ngày 1-9, Pearson VUE sẽ vẫn tiếp tục quản lí đến hết ngày 31-12-2007. Hãy liên hệ với Microsoft thông qua Microsoft Learning Certification Voucher Inquiries để Prometric chuyển và xếp lại lịch kiểm tra sau ngày 31-12-2007.

 Làm sao để tìm trung tâm khảo thí gần nhất của Prometric?

Sử dụng Prometric’s location finder.

 Lệ phí thi có tăng không?

Hiện thời Microsoft không có kế hoạch tăng lệ phí kiểm tra.

 Nếu đã kiểm tra ở trung tâm của Pearson VUE thì kết quả kiểm tra mới ở trung tâm của Prometric có kết hợp với kết quả kiểm tra cũ không?

Microsoft lưu lại các bài kiểm tra được đăng ký và các chứng chỉ được phát ở tất cả các trung tâm khảo thí. Microsoft cũng sẽ lưu giữ kết quả của các bài kiểm tra. Nếu bị mất kểt quả kiểm tra trong quá trình chuyển giao, bạn có thể email tới mcphelp@microsoft.com hoặc gọi tới Trungtâm hỗ trợ khu vực của Microsoft

  1. Bản sao của bảng điểm và MCP ID của bạn

Hoặc

  1. Họ và tên
  2. Địa chỉ
  3. MCP ID
  4. Số ID đăng ký mất kết quả kiểm tra
  5. Ngày kiểm tra
  6. Nơi kiểm tra
  7. Mã số bài kiểm tra

Xem việc chuyển giao trung tâm ở đâu?

Có thể xem kết quả chuyển giao tại   trang web về MCP, trang web về MCT, trang web về Microsoft Dynamics.

 

Prometric có cung cấp các bài kiểm tra giống Pearson VUE không?

Có.

 

Có những chọn lựa nào khác nếu không kiểm tra ở các trung tâm của Prometric?

Các bài kiểm tra IT Professional, Developer và Microsoft Dynamics chỉ được cung cấp duy nhất bởi các trung tâm khảo thí của Prometric. Mọi nguời có thể tìm kiếm các trung tâm khảo thí ở gần bằng Prometric’s location finder

 


©2014 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư
Microsoft