FreeOffers in-app purchases
+ Offers in-app purchases
Free+
Overview System Requirements

Description

Tam Sinh Tam Thế - Game tiên hiệp HOT nhất 2017 Tam Sinh Tam Thế - Ngộ Không Truyền Kỳ 9.0: MMORPG Tiên hiệp phong cách Tây Du Ký với cộng đồng đông vui nhất. Hàng loạt những trận PK, PvP máu lửa, hấp dẫn như Thần Ma Chiến, Đấu Trường 3v3, Bang Chiến... đầy sống động, gay cấn. Cộng đồng người chơi sôi nổi, đông vui bậc nhất thế hệ game mobile.
 CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT: 1. Tính năng Biến Hình Tiên hữu có thể biến hình thành các nhân vật khác nhau, chỉ số sẽ được cộng thêm tùy theo nhân vật biến thành 2. Tính năng Bang chiến:
Là một trong những tính năng cộng đồng đông đảo nhất của Tam Sinh Tam Thế với hệ thống đấu loại chia thành 3 nhánh:: Top 4 phái của 3 phe sẽ được xếp random để đấu với nhau và tính năng này còn có khả năng đấu loại trực tiếp 3. Tính năng Đấu Trường 3 VS 3:
Đây chính là đấu trường tổ đội HOT nhất của game, khi mà tiên hữu có thể lập đội cùng 2 người anh em nữa để vào đấu trường PK 3vs3. Chiến thắng sẽ nhận được điểm, dùng điểm này tiên hữu có thể đổi vật phẩm 4. Phong Thần Bảng Được gọi là đấu trường cá nhân, nơi để các tiên hữu thể hiện đẳng cấp. Tham gia bằng cách báo danh sau đó hệ thống sẽ bắt cặp ngẫu nhiên. Nếu chiến thắng tiên hữu sẽ được cộng điểm, khi kết thúc hoạt động TOP những tiên hữu có điểm cao sẽ được nhận quà

5. Tính năng Thần Thú
Tiên hữu có khả năng biến thân thành thần thú trong một khoảng thời gian ngắn, giúp tăng mạnh chỉ số nhân vật khi tham gia các trận chiến nảy lửa
 6. Tính năng Tu Tiên Đây là tính năng với 9 cấp cảnh giới. Khi đạt đến level yêu cầu, tiên hữu có thể mở cảnh giới bằng cách đánh bại thủ hộ cảnh giới và sau khi mở cảnh giới, đại hiệp có thể "Suy ngẫm" nhận Chân Nguyên từ cảnh giới tương ứng. Từ Chân Nguyên đó, đại hiệp tu luyện sẽ gia tăng chỉ số cá nhân. 
7. Tính năng Bé Yêu

Những tiên hữu sau đã kết hôn với nhau vào tính năng Bảo Bối để bồi dưỡng Bảo Bối. Bảo Bối chỉ được chồng hoặc vợ cho xuất chiến, 1 tiên hữu chỉ được chiến đấu với 1 bé yêu. Có tối đa 4 Bảo bối được tạo ra và Bảo bối sẽ tăng điểm chiến lực cho nhân vật. TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN: Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn Fanpage: http://facebook.com/NgoKhongTruyenKy Email hỗ trợ: hotrogame@sohagame.vn Số CSKH: 19006639 / hỗ trợ quốc tế: 84 - - 39743410 (ext 156)

Screenshots

Additional information

Published by

SHG

Copyright

SohaGame

Developed by

SHG

Release date

5/14/2015

Approximate size

239.01 MB

Age rating

For ages 13 and up

Category

Role playing

Installation

Get this app while signed in to your Microsoft account and install on up to ten Windows 10 devices.

Language supported

Tiếng Việt (Việt Nam)
Report this product

Sign in to report this game to Microsoft