Windows 8 lý tưởng cho doanh nghiệp vì nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm mà mọi người thích và các khả năng tầm cỡ doanh nghiệp mà các tổ chức cần.

Windows 8.1 đã sẵn sàng cho doanh nghiệp

Windows 8.1 tập hợp tất cả mọi thứ bạn làm - từ các ứng dụng di động mới cho doanh nghiệp của bạn, tới Office cho công việc năng suất, tới tìm kiếm và duyệt web, tới truy cập tất cả dữ liệu của bạn từ bất cứ đâu. Trải nghiệm Windows của bạn hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn - từ chiếc máy tính bảng kinh doanh tốt nhất, cho tới chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ, máy trạm hiệu suất cao hoặc tất cả trong một, dù cho bạn ở nhà, ở trong hoặc quanh văn phòng, hoặc đang làm việc trên đường. Và Windows chăm sóc những gì thiết yếu nhất - giờ đây cho phép bạn quản lý các thiết bị cá nhân trong tổ chức của bạn, sử dụng các khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng doanh nghiệp của bạn, và tăng cường bảo mật cho môi trường của bạn.

Nếu hiện giờ bạn đang chạy Windows 8 Enterprise và muốn chuyển sang Windows 8.1 Enterprise: Tải về phương tiện Windows 8.1 Enterprise từ Trung tâm Dịch vụ cấp phép số lượng lớn (VLSC). Xin lưu ý rằng Windows 8.1 Enterprise không cập nhật được từ Windows Store; mà chỉ có thể cập nhật bằng cách sử dụng phương tiện lấy từ VLSC. Tìm hiểu thêm về cách thức có được Windows 8.1.

Nếu hiện giờ bạn đang chạy Windows 8.1 Enterprise Preview và muốn chuyển sang Windows 8.1 Enterprise: Tải phương tiện về từ Trung tâm Dịch vụ cấp phép số lượng lớn (VLSC) của bạn và thực hiện cập nhật tại chỗ. Xin lưu ý rằng quá trình cập nhật này sẽ chỉ di chuyển dữ liệu trên thiết bị. Tất cả các ứng dụng (từ Windows Store hoặc các ứng dụng máy tính để bàn) sẽ cần phải được cài đặt lại như một phần của quá trình này. Tìm hiểu thêm về cách thức có được Windows 8.1.

Những máy tính bảng và máy tính để bàn thích hợp nhất cho kinh doanh
Những máy tính bảng và máy tính để bàn thích hợp nhất cho kinh doanh

Windows 8.1 cung cấp các máy tính bảng tốt nhất cho kinh doanh với trải nghiệm người dùng được nâng cao, các lựa chọn ứng dụng năng suất tuyệt vời và hơn thế nữa. Bản cập nhật này cũng bao gồm các tính năng như khởi động máy tính để bàn và cải thiện độ nhạy của chuột và bàn phím, biến nó thành một lựa chọn tuyệt vời cho máy tính xách tay cũng như các thiết bị để bàn của bạn.

Tìm hiểu thêm
Những ứng dụng Windows dành cho doanh nghiệp của bạn
Những ứng dụng Windows dành cho doanh nghiệp của bạn

Tận dụng các ứng dụng di động mới cho doanh nghiệp của bạn mà giờ đây bạn có thể phát triển, triển khai và quản lý dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Tìm hiểu thêm
Khả năng di động: Năng suất và kết nối

     Khả năng di động: Năng suất và kết nối

Tăng cường chức năng băng thông di động, "gõ để kết nối" với các máy in của doanh nghiệp dựa trên NFC, khả năng hiển thị không dây Miracast bản địa và các tính năng khác mà bạn có thể sử dụng với các thiết bị Windows ở bất cứ nơi nào và được kết nối đầy đủ và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm
Trao quyền cho BYOD

     Trao quyền cho BYOD

Cho phép và hỗ trợ các kịch bản BYOD cho những người dùng di động của bạn, trong khi tối ưu hóa các khoản đầu tư quản lý và cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn.

Tìm hiểu thêm
Mức độ bảo mật của doanh nghiệp

     Mức độ bảo mật của doanh nghiệp

Để giải quyết những thách thức về bảo mật hiện đại, Windows 8.1 bao hàm một loạt các tính năng bảo mật mới gồm có tăng cường hỗ trợ sinh trắc học để xác thực người dùng và xóa bỏ dữ liệu kinh doanh từ xa, nhằm đảm bảo dữ liệu của công ty được mã hóa và có thể được xóa từ xa. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn dữ liệu công ty trên các thiết bị cá nhân của các nhân viên.

Tìm hiểu thêm

Các tài nguyên khác

Sản phẩm

Customer Stories

Tube Lines
6.27.2013

Tube Lines

Công ty vận tải trao quyền cho nhân viên sử dụng điện toán di động, cải thiện dịch vụ tổng thể.Read MoreWatch Video
Toyota Racing Development
2.23.2013

Toyota Racing Development

Công ty xe hơi phát triển các chiến lược chiến thắng cuộc đua với ứng dụng di động tránh đường.Read MoreWatch Video
Emirates Airline
11.19.2012

Emirates Airline

Hãng hàng không sử dụng ứng dụng di động trên máy bay nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng và tăng cường quản lý đội bay.Read MoreWatch Video
More