Microsoft Complete แผนการบริการเพิ่มเติม

ปกป้องการลงทุนของคุณแล้วทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รับความคุ้มครองเพิ่มเติมมากสุดถึง 4 ปี สำหรับการคุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุ พร้อมการสนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับอุปกรณ์ Surface ของบริษัทคุณ1

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายทางธุรกิจ เพื่อหารือเกี่ยวกับตัวเลือกราคาสำหรับองค์กรของคุณ

คุ้มครองการลงทุนของคุณ

 • ยืดอายุการใช้งาน Surface ของคุณ

  ปกป้องการลงทุนของคุณ เพื่อให้ Surface ทำงานให้คุณได้อย่างต่อเนื่อง Microsoft Complete เพิ่มความคุ้มครองให้กับอุปกรณ์ของคุณสำหรับความบกพร่องและการทำงานผิดปกติของฮาร์ดแวร์สูงสุด 4 ปี และหากมีปัญหาใดเกิดขึ้น เรามอบตัวเลือกที่สะดวกในการจัดส่งที่รวดเร็วเพื่อลดเวลาหยุดชะงักในการทำงาน
 • คุ้มครองอุปกรณ์ของคุณ

  อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ด้วยแผน Microsoft Complete คุณจะได้รับการคุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุเป็นเวลา 3-4 ปี แม้แต่กรณีตกหล่นและน้ำหกใส่ Microsoft Complete มอบโซลูชันและเครื่องมือเพื่อรักษาข้อมูลทางธุรกิจของคุณให้ปลอดภัย
 • รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

  ไม่มีใครรู้จัก Surface ของคุณดีไปกว่า Microsoft รับการสนับสนุนทางเทคนิคได้จากทุกที่เพื่อช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก Surface ของคุณอย่างเต็มที่
 • ช่วยให้คุณทำงานได้มากกว่าด้วย Surface

  ที่ Microsoft เราตระหนักดีว่าเวลาของคุณมีความสำคัญแค่ไหน Microsoft Complete ช่วยเหลือคุณตั้งค่าและทะนุถนอมอุปกรณ์ของคุณ หากมีสิ่งใดเกิดขึ้น เราช่วยให้คุณทำงานได้ทันท
 • พิเศษสำหรับ Complete for Enterprise

  Complete for Enterprise สนับสนุนความต้องการทางธุรกิจที่เฉพาะของคุณด้วยบริการที่สามารถปรับได้และมีประสิทธิภาพ โดยคุณจะได้รับ:

  • การเคลมร่วมกันกับทั้งองค์กรของคุณ เรารู้ว่าพนักงานบางคนระมัดระวังอุปกรณ์มากกว่าคนอื่น การเคลมความเสียหายจากอุบัติเหตุของคุณถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นกลุ่ม คุณจึงใช้เวลาน้อยลงในการบริหารจัดการการเคลมและมีเวลามากขึ้นเพื่อทุ่มเทให้กับสิ่งที่สำคัญ
  • สิทธิเข้าถึงกลุ่มการเคลมที่แยกกัน เท่ากับ 1% ของอุปกรณ์ที่ซื้อทั้งหมด เก็บอุปกรณ์ที่บูตไม่ได้ไว้และรับอุปกรณ์เปลี่ยนทดแทนด้วยการแลกเปลี่ยนล่วงหน้า
  • การฝึกอบรมสดทางออนไลน์หรือ ณ สถานที่ ซึ่งออกแบบมาโดยคำนึงถึงองค์กรของคุณเป็นหลัก เนื้อหาสามารถปรับแต่งได้และมีกำหนดการที่ยืดหยุ่นเพื่อให้คุณฝึกอบรมทีมที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม
  • การสนับสนุนในการปรับใช้งานจาก Onboarding Desk คุณจะมีสิทธิเข้าถึงเนื้อหาสำหรับการปรับใช้งานเพื่อแบ่งปันเป็นการภายใน รวมทั้งความช่วยเหลือในการลงทะเบียนอุปกรณ์และการประสานงานการฝึกอบรมของคุณ
 • พิเศษสำหรับ Complete for Education

  สิทธิประโยชน์ ได้แก่

  • การเคลมร่วมกันกับทั้งสถาบันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเขตการศึกษา คณะวิชา หรือชั้นเรียน เราให้ความคุ้มครองคุณอย่างครบถ้วน การเคลมความเสียหายจากอุบัติเหตุของคุณถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นกลุ่ม คุณจึงใช้เวลาน้อยลงในการบริหารจัดการการเคลมและมีเวลามากขึ้นเพื่อทุ่มเทให้กับสิ่งที่สำคัญ นั่นคือการใช้ Surface ของคุณในการเรียนรู้
  • Onboarding Desk เพื่อช่วยคุณเตรียมพร้อมและทำงานได้อย่างราบรื่น คุณจะได้รับสิทธิเข้าถึงแหล่งข้อมูล Smart Start ซึ่งเป็นเนื้อหาแบบกำหนดเองสำหรับสถาบันของคุณเกี่ยวกับวิธีใช้อุปกรณ์ Surface และ Windows 10 รวมไปถึงวิธีส่งการเคลมและคำถามที่ถามบ่อยอื่น ๆ
  • การฝึกอบรมสดทางออนไลน์หรือ ณ สถานที่ ซึ่งออกแบบมาโดยคำนึงถึงสถาบันของคุณเป็นหลัก หลังจบการฝึกอบรม คุณจะสามารถใช้งาน Surface เครื่องใหม่ได้อย่างมั่นใจและสะดวกสบายมากขึ้น

เปรียบเทียบแผนการบริการ

Absolute Data & Device Security

Absolute Absolute Data & Device Security (มีจำหน่ายต่างหาก) ให้องค์กรของคุณติดตามและปกป้องจุดสิ้นสุด (endpoint) ทั้งหมดของคุณอย่างต่อเนื่องจากคอนโซลผ่านระบบคลาวด์เพียงแห่งเดียว ในกรณีการสูญหายหรือโจรกรรม Absolute Data & Device Security ช่วยติดตามและนำอุปกรณ์ของคุณคืนมาได้ คุณสามารถจัดการและปกป้อง Surface จากระยะไกล เพื่อให้แน่ใจและพิสูจน์ได้ว่ามีการดำเนินการและบังคับใช้กระบวนการปฏิบัติตามกฎด้านไอทีของจุดสิ้นสุดอย่างเหมาะสม

1 เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ดูสัญญาฉบับเต็มได้ที่ here