Việt Nam
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Hỗ trợ   
Giới thiệu giải pháp Chức năng của Microsoft Dynamics Ứng dụng thực tiến tại doanh nghiệp Tải Brochure
 
 

“Giải pháp Microsoft Dynamics CRM luôn đồng hành cùng khát vọng của chúng tôi muốn thấu hiểu và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn trong một thị trường năng động và phát triển không ngừng như ngày nay”

Urs Spillmann
Giám Đốc Marketing & Sales
Công ty TNHH Holcim (Vietnam)

 

Chúng ta vẫn thường thấy một công ty đầu tư vào nguồn công nghệ mới và sau đó mất hàng tháng - nếu không nói là hàng năm - để điều chỉnh từng hệ thống trong doanh nghiệp nhằm đưa mọi thứ vào guồng máy hoạt động hài hòa. Và điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực.

Với Microsoft Dynamics, bạn có thể quên đi nỗi lo lắng về vấn đề “tích hợp hệ thống”. Đó là vì các giải pháp quản lý doanh nghiệp trong bộ Microsoft Dynamics luôn hoạt động theo cùng phương thức với công nghệ hiện tại bạn đang sở hữu, dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện hành của doanh nghiệp. Chính yếu tố phù hợp này mang đến cho bạn khả năng sử dụng tối đa khoản đầu tư vào công nghệ của Microsoft.

Khi triển khai các giải pháp của Microsoft Dynamics, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt tối quan trọng. Do tính tương thích cao, Microsoft Dynamics giúp giảm thiểu tối đa những gián đoạn trong quá trình triển khai và nâng cấp, đảm bảo quy trình hoạt động kinh doanh của bạn luôn được cập nhật và không bị gián đoạn.

Hơn 250.000 công ty trên toàn thế giới đã tin tưởng giao việc quản lý các quy trình và chức năng chính yếu trong kinh doanh của họ cho Microsoft Dynamics. Và họ đã thành công! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá cách thức mà Microsoft Dynamics sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn nâng cao hiệu quả và vươn tới thành công mới.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập website: http://www.microsoft.com/dynamics

 
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư