Việt Nam
   
 
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Tin tức  Sản phẩm  Đối tác & Đại lý  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin từ Microsoft Việt Nam Thông tin từ Microsoft toàn cầu Tổng hợp thông tin từ báo chí
    Microsoft chính thức bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí vào cương vị Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam
Microsoft chính thức thông báo bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí vào vị trí Tổng Giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt Nam. Với cương vị này, ông Trí sẽ điều hành các chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển Microsoft cho thị trường Việt Nam.
  "Microsoft Genunine Shop" vì một cộng đồng kinh doanh phần mềm lành mạnh
Trong bối cảnh Chính phủ đang đẩy mạnh các hoạt động nhằm thực thi Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và xuất phát từ việc người tiêu dùng không được cung cấp đẩy đủ thông tin nên phải chịu những thiệt hại khi sử dụng phần mềm không có bản quyền, liên minh gồm 94 công ty kinh doanh máy tính lớn tại Việt Nam đã cùng nhau tham gia vào một chương trình có tên “Microsoft Genuine Shop”.
  Microsoft giới thiệu phiên bản tiếng Việt của Windows Live và Internet Explorer 8
Nhằm hỗ trợ tốt hơn người dùng tại Việt Nam trong việc sử dụng các dịch vụ web như tìm kiếm thông tin, gửi và nhận email, viết blog, chia sẻ hình ảnh… Microsoft đã chính thức ra mắt giao diện được Việt hóa của Windows Live và trình duyệt Internet Explorer 8.
  Microsoft giới thiệu Windows Server 2008 Foundation dành cho doanh nghiệp nhỏ
Được thiết kế cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng từ 15 máy tính trở xuống, Windows Server 2008 Foundation vẫn đảm độ tin cậy, an ninh bảo mật và tính năng quản trị của nền tảng Windows Server đúng nhu cầu của các doanh nghiệp với một mức giá phải chăng.
  Ra mắt 2 Cổng thông tin điện tử công nghệ Microsoft dành cho cộng đồng tin học
Ngày 25 tháng 3 năm 2009, công ty Microsoft Việt Nam phối hợp với hội tin học Việt Nam chính thức giới thiệu cổng thông tin công nghệ dành cho cộng đồng lập trình viên (http://msdnvietnam.net) và cổng thông tin dành cho cộng đồng hệ thống thông tin Việt nam http://Technetvietnam.net
  Sơ kết chương trình đào tạo cán bộ Công nghệ thông tin các cơ quan Chính phủ và Nhà nước Việt Nam năm 2008
Ngày 6 tháng 1 năm 2009 – Bộ Thông Tin & Truyền Thông và Microsoft Việt Nam đã tổ chức sơ kết chương trình đào tạo kỹ năng về Công nghệ Thông tin – Khoá học Microsoft Certified Systems Engineer (MCSE) cho cán bộ thuộc các cơ quan Nhà nước và Chính phủ Việt Nam trong khuôn khổ triển khai Thoả Thuận Đối tác Chiến lược Nhà Nước – Doanh nghiệp giữa Bộ Thông Tin Truyền Thông Việt Nam và Tập Đoàn Microsoft.
  Tỉnh Lào Cai và Microsoft Việt Nam chính thức công bố khai trương Cổng thông tin điện tử Lào Cai
Uỷ ban nhân dân tỉnh Lào Cai cùng Microsoft Việt Nam đã chính thức công bố khai trương cổng thông tin điện tử, được xây dựng và triển khai sau thoả thuận hợp tác ký kết giữa hai bên vào ngày 9 tháng 4 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam lần đầu tiên của ông Kevin Turner, Tổng Giám Đốc điều hành tập đoàn Microsoft. 
  Microsoft phát động cuộc thi Imagine Cup 2009 tại Việt Nam
Cuộc thi toàn cầu kêu gọi sinh viên toàn thế giới ứng dụng công nghệ và tài năng của mình để cùng tham gia sáng tạo những sản phẩm, giải pháp CNTT để góp phần thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ của Liên hợp quốc với chủ đề “Hãy tưởng tượng một thế giới nơi công nghệ giúp đỡ giải quyết những vấn đề nan giải mà thế giới chúng ta đang đối mặt”. 
  Chương trình toàn cầu hỗ trợ các doanh nghiệp phần mềm mới thành lập thành công trên nền tảng công nghệ Microsoft
Ngày 6 tháng 11 năm 2008 tại Hà Nội, Microsoft đã khởi động chương trình BizSpark tại Việt nam. BizSpark, http://www.microsoft.com/bizspark, là một chương trình toàn cầu của Microsoft hỗ trợ các doanh nghiệp phần mềm mới thành lập tiếp cận miễn phí công cụ lập trình, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụt. 
  Ra mắt phiên bản mới dành cho cấp phép GGWA tại Việt Nam
Bắt đầu từ ngày 1/11/2008 Microsoft Việt Nam sử dụng phiên bản Windows Vista Business cấp phép GGWA thay thế cho Windows XP Professional GGWA trên các bảng giá bán lẻ của Nhà phân phối và đại lý tại Việt Nam.
  Xác thực bản quyền hệ điều hành Windows - Cơ hội để người sử dụng máy tính bảo vệ quyền lợi của chính mình
Trong khuôn khổ chương trình “Windows Genuine Advantage Notifications” (WGA Notifications) (tạm dịch là “Lợi thế của việc sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền”), Microsoft đưa ra phiên bản mới WGA Notifications vào ngày 23 tháng 9 năm 2008 tại thị trường Việt Nam.
 
 
 
 
 
Newsletter
 

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư