Việt Nam
   
  Microsoft
   
 
  Tìm kiếm với
 
Trang chủ Sản phẩm  Tin tức  Cập nhật & Bảo mật  Đào tạo Hỗ trợ   
Thông tin cập nhật Công cụ bảo mật Bảo vệ máy tính   Virus máy tính   Sâu máy tính  
 
  Cập nhật bảo mật tháng 11/2010
Cảnh báo này cung cấp cho bạn một tổng quan về các bản tin bảo mật mới đang được phát hành vào tháng mười một, 2010. Bản tin bảo mật bản phát hành hàng tháng để giải quyết các vấn đề lỗ hổng bảo mật quan trọng. .
  Bản tin bảo mật bất thường vừa được công bố ngày 2, tháng 8, 2010
Đây là bản cập nhật bảo mật khắc phục lỗ hổng bảo mật đã bị tiết lộ trong Windows Shell. Lỗ hổng này có thể cho phép thực hiện mã liệnh từ xa nếu biểu tượng - icon – của một đường tắt đặc biệt.  Kẻ tấn công có thể khai thác thành công lỗ hổng bảo mật với cùng quyền truy cập hệ thống như người bị khai thác.
  Cập nhật bảo mật tháng 7/2010
Cảnh báo này cung cấp cho bạn tổng quan về các bản tin bảo mật được công bố ngày 13, tháng 7, 2010. Bản tin bảo mật hàng tháng nhằm giải quyết các vấn đề lỗ hổng bảo mật.
  Microsoft Security Essentials - Phần mềm diệt virus miễn phí mới của Microsoft
Microsoft Security Essentials mang đến một giải pháp toàn diện để bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, các phần mềm gián điệp spyware và mã độc.
Microsoft Security Essentials được cung cấp miễn phí cho người sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền. Với tính năng tự động cập nhật, bạn có thể chắc chắn rằng máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ bởi những công nghệ mới nhất. Tải về tại đây
 
  Hướng dẫn bảo mật
Một số Hướng dẫn Bảo mật chi tiết từ Microsoft giúp bạn làm việc với máy tính và truy nhập Internet bảo mật và̀ an toàn hơn.
  Bảo vệ khỏi sâu máy tính
Chúng tự nhân lên nhiều lần, phát tán rộng rãi, phá hỏng dữ liệu trên mạng máy tính hay trong danh bạ của bạn. Những lời khuyên sau sẽ giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập và phát tán của sâu máy tính..
  Phòng và chống Virus
Phần mềm Phòng chống Virus là gì? Làm thế nào để tôi có thể bảo vệ máy tính của mình khỏi nguy cơ lây nhiểm virus và̀ các phần mềm nguy hiểm khác?.
 
 
 
 
Trung tâm tải về của Microsoft Việt Nam

©2016 Tập đoàn Microsoft. Bảo lưu mọi quyền. Liên hệ |Điều khoản sử dụng |Trademarks |Quyền riêng tư